Ra mắt Viện Đào tạo và Nghiên cứu du lịch

(CTG) Viện Đào tạo và nghiên cứu du lịch (trường ĐH Duy Tân) tập trung đào tạo phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và ngoại ngữ chuyên sâu, giúp sinh viên năng động, tự tin hội nhập với môi trường quốc tế. GS.TS Lim Sang Taek giữ chức Viện trưởng.

Nghi thức cắt bánh ra mắt Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch, trường ĐH Duy Tân.

Ngày 31/8, trường ĐH Duy Tân đã chính thức ra mắt Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch trực thuộc nhà trường.

Cùng với ngành Công nghệ Thông tin, ngành Du lịch đã được ĐH Duy Tân lựa chọn là một trong những ngành mũi nhọn của Trường và được triển khai đào tạo ngay từ khi Trường mới thành lập. Ngoài xây dựng đội ngũ giảng viên năng động, giỏi chuyên môn, thường xuyên cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực Du lịch, trường ĐH Duy Tân đã xây dựng một khách sạn làm nơi thực hành cho SV và hợp tác với nhiều doanh nghiệp du lịch trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Nhà trường phối hợp với Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức Ngày hội việc thường niên làm dành riêng cho các doanh nghiệp Du lịch đóng trên địa bàn thành phố đến giao lưu, tư vấn và tuyển dụng nhân sự.

Thêm vào đó, để sinh viên Khoa Du lịch có cơ hội giao lưu với các sinh viên nước ngoài và chủ động hội nhập quốc tế, Đại học Duy Tân phát động “Hành trình Asean 4.0”. Tham gia chương trình, sinh viên được thực tập, học hỏi thêm kinh nghiệm và có cơ hội gia nhập vào thị trường lao động chất lượng cao tại 10 quốc gia trong khu vực châu Á.

Dự kiến, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch trường ĐH Duy Tân sẽ triển khai chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu tại Hàn Quốc và Đài Loan, Thái Lan, Malaysia. Ngoài ra, chương trình hành trình ASEAN 4.0 và chương trình thực tập ngành Du lịch & Khách sạn của Hội đồng Bộ trưởng giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO) do trường ĐH Duy Tân phát động nhằm đưa SV Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch tham gia thực tập và làm vệc tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, gia nhập vào thị trường lao động chất lượng cao của khu vực.

Dịp này, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch, trường ĐH Duy Tân đã ký kết hợp tác với ĐH Bách khoa (Hồng Kông). Theo đó, sẽ tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp cử nhân của Đại học Duy Tân sang học thạc sỹ tại ĐH Bách khoa Hồng Kông.

 

Hoàng Long