Sóc Trăng: Thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ

(CTG) Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, Tỉnh Đoàn Sóc Trăng thành lập 02 đoàn đến thăm và tặng quà gia đình các thương binh, liệt sĩ là thân nhân cán bộ Đoàn đang công tác trên địa bàn tỉnh.

 

Đây là hoạt động thường niên được Tỉnh Đoàn thực hiện vào dịp này nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chị Võ Kim Chuyền - Bí thư Tỉnh Đoàn tặng quà cho gia đình thương binh.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cô chú, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao của các cô chú đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mong các cô chú tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đồng thời, đoàn cũng đã thông tin về tình hình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh nói chung và các hoạt động của tuổi trẻ Sóc Trăng trong dịp tri ân các AHLS, các thương binh liệt sĩ nhân kỷ niệm ngày 27/7 năm nay.

Dịp này, Tỉnh Đoàn đã thăm tặng 20 phần quà gia đình các thương binh, liệt sĩ là thân nhân cán bộ Đoàn đang công tác trên địa bàn tỉnh.

Quý Nguyên
Tỉnh Đoàn Sóc Trăng