T.Ư Đoàn tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu của Cụm Đồng bằng sông Hậu

(CTG) Ngày 30/3/2021 tại An Giang, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tuyên dương Chi đoàn mạnh và gặp mặt Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021 - cụm Đồng bằng sông Hậu.

 

Anh Nguyễn Tường Lâm, Bí thư Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam trao bằng khen của Ban Bí thư T.Ư Đoàn cho các Chi đoàn mạnh tiêu biểu toàn quốc. TRẦN NGỌC

Tham dự có anh Nguyễn Tường Lâm, Bí thư Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam; anh Đào Chí Nghĩa - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ, Cụm trưởng Cụm thi đua các tỉnh, thành Đoàn Đồng bằng sông Hậu; đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy; lãnh đạo các tỉnh, thành Đoàn Cụm Đồng bằng sông Hậu và Thành ủy Châu Đốc. Đặc biệt, là sự có mặt của đại diện 07 Chi đoàn mạnh và 42 gương Bí thư chi đoàn tiêu biểu của 07 tỉnh, thành cụm đồng bằng sông Hậu: Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau.

Các Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc nhận bằng khen của Ban Bí thư T.Ư Đoàn. ẢNH: TRẦN NGỌC

Phát biểu tại buổi Lễ tuyên dương, anh Đào Chí Nghĩa - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ - Cụm trưởng Cụm Đồng bằng sông Hậu đề nghị các Chi đoàn tiêu biểu và Bí thư Chi đoàn được tuyên dương xem đây là động lực để tiếp tục phấn đấu và phát huy các mô hình hay, ý tưởng tốt đưa phong trào công tác Đoàn tại đơn vị mình ngày càng lớn mạnh và tạo được lan tỏa trong các tỉnh thành Đoàn cụm đồng bằng sông Hậu và cả nước thời gian tới.

Tại buổi Lễ tuyên dương, đại diện Bí thư Chi đoàn tiêu biểu các tỉnh, thành Cụm Đồng bằng sông Hậu có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi với vai trò là Bí thư Chi đoàn; đồng thời từ thực tế người thực, việc thật, các Bí thư Chi đoàn tiêu biểu chia sẻ nhiều câu chuyện, nhiều kinh nghiệm trong công tác Đoàn đã khơi ngợi niềm đam mê công tác Đoàn cho các bạn đoàn viên, thanh niên, trong đó hun đúc thêm tinh thần khởi nghiệp cho các bạn.

Dịp này, Trung ương Đoàn tuyên dương 07 chi đoàn mạnh và 42 gương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu của 07 tỉnh, thành cụm đồng bằng sông Hậu. Mỗi Bí thư chi đoàn được tuyên dương đều có nhiều mô hình, giải pháp và sáng kiến kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị mình.

Thanh Tiền

Tỉnh Đoàn An Giang