Talkshow “Kết nối lãnh đạo xuyên khủng hoảng”

(CTG) Ngày 21/11 vừa qua, Talkshow “Kết nối lãnh đạo xuyên khủng hoảng” đã được nhãn hàng BIZNER của tâp đoàn Thiên Long phối hợp cùng công ty sách Alpha Books tổ chức tại tòa nhà Metropole, Q.3, TP.HCM. Sự kiện đã mở ra cơ hội giao lưu, trao đổi, kết nối cực kỳ hữu ích cho các doanh nhân và Start-up trẻ trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến chuyển thời “hậu” Covid.

 

Đã hơn 1 tháng kể từ lúc BIZNER và Alpha Books phát hành combo sách Harvard Business Review kết hợp với những sản phẩm bút ký cao cấp. Theo đó, từ ngày 13/10 đến hết ngày 31/10, khi mua 1 trong 5 mã sản phẩm: BIZ-01, BIZ-04, BIZ-07, BIZ-FT01, BIZ-FT02 kèm với bộ sách Harvard Business Review (HBR) Onpoint tại trang https://onpoint.hbr.org.vn/thienlong của Công ty Cổ phần sách Alpha, khách hàng sẽ có cơ hội “hô biến” chiếc bút của mình trở thành độc nhất. BIZNER sẽ tiến hành khắc chữ lên thân bút theo yêu cầu riêng của khách khi đặt hàng.

Combo sách Harvard Business Review kết hợp với những chiếc bút BIZNER cao cấp sẽ là hành trang không thể thiếu với mỗi doanh nhân, mỗi Start-up trẻ.

Như đúng kế hoạch, buổi talkshow đã diễn ra vào sáng ngày 21/11 với sự tham gia của 3 diễn giả nổi tiếng là Ông Nguyễn Cảnh Bình – CTHĐQT Alpha Books, Viện Trưởng Viện Lãnh Đạo ABG; bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao; ông Tô Chính Nghĩa – Nguyên Giám Đốc Điều Hành Miền Bắc & Miền Trung Samsung Việt Nam, GĐ toàn quốc B2B & Project LG Electronics VN, Cố vấn quỹ Dragon Capital (Anh Quốc).

Đặc biệt, buổi talkshow cũng nhận được sự quan tâm của những chuyên gia đầu ngành cùng với hơn 50 khách mời là chủ tịch tập đoàn, các doanh nhân đa lĩnh vực, Founder/ Co-Founder và đại diện của các doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn Việt Nam.

Các diễn giả trao đổi về chủ đề: Những quyết định then chốt của nhà lãnh đạo trong thời khủng hoảng.

Trong buổi Talkshow, rất nhiều chủ đề thực tiễn đã được các diễn giả và khách mời giải đáp cho các doanh nhân và start-up trẻ. Đặc biệt, các nội dung xoay quanh những vấn đề được giới doanh nhân, doanh nghiệp và Startup trẻ quan tâm như: Bức tranh kinh tế Việt Nam trước tác động của Covid-19, quy trình dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu: Cơ hội và thách thức cho Việt Nam; những quyết định then chốt của nhà Lãnh đạo thời khủng hoảng được đánh giá là thiết thực, hữu ích.

Những kiến thức về chuyển dịch chuỗi cung ứng dưới góc nhìn của các diễn giả đã khơi mở nhiều góc nhìn mới, thực tế. Từ đó, nhiều doanh nhân trẻ và Start-up cảm thấy dễ dàng hơn trong việc định vị vị thế của bản thân, của doanh nghiệp, từ đó khai thác và nắm bắt những cơ hội đến với mình.

Nhiều doanh nhân, start-up đam mê kinh doanh đã mạnh dạn đặt câu hỏi, nêu vấn đề để được các vị khách mời giải đáp. Chính tinh thần không ngại trao đổi này đã tạo nên bầu không khí cởi mở, vui vẻ tại buổi talkshow.

Các Doanh nhân, Startup trẻ đặt câu hỏi cho các diễn giả.

Cũng trong buổi talkshow, các khách mời và khán giả đã có dịp được tham quan gian hàng trưng bày của BIZNER. BIZNER là nhãn hàng văn phòng phẩm cao cấp của Tập đoàn Thiên Long. Mỗi sản phẩm của BIZNER đều trải qua một quá trình được nghiên cứu kỹ lưỡng, chuyên sâu với công nghệ hiện đại, sản xuất với vật liệu cao cấp nhằm mang đến sự hoàn hảo, đẳng cấp cho người dùng. Do đó, trong 10 năm qua, BIZNER được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng và đánh giá cao.

Các khách mời hứng thú trải nghiệm sản phẩm bút ký cao cấp của BIZNER.

Combo sách cùng với những chiếc bút cao cấp BIZNER sẽ là những người bạn đồng hành cùng với các doanh nhân, các start-up trên chuyến hành trình khám phá và khẳng định vị thế của bản thân và doanh nghiệp.

Nguồn Tập đoàn Thiên Long