Tập đoàn Thiên Long tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học xã Đồng Thắng

(CTG) Ngày 16/9, Tập đoàn Thiên Long phối hợp với Báo Công lý đã tặng 40 suất quà cho học sinh Trường Tiểu học xã Đồng Thắng, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

 

Thay mặt cho học sinh trường Tiểu học xã Đồng Thắng, bà Ninh Hương Giang, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đình Lập đã nhận quà và trực tiếp đến trao tận tay cho các em học sinh. Đồng thời bà Giang cũng gửi lời cảm ơn đến Báo Công lý và Tập đoàn Thiên Long đã dành những món quà đặc biệt cho học sinh ở vùng khó khăn.

Bà Ninh Hương Giang đã trực tiếp nhận và trao tận tay các học sinh Trường Tiểu học xã Đồng Thắng những món quà ý nghĩa này.

Những món quà không chỉ chứa đựng tình cảm, giá trị mà còn là động lực để động viên các em ở vùng khó khăn như xã Đồng Thắng nỗ lực học tập và vươn lên trong cuộc sống.

40 suất quà là dụng cụ học tập gồm: Bút bi, cục tẩy, bút chì và vở viết. Được biết, Trường Tiểu học xã Đồng Thắng thuộc xã vùng 3 khó khăn, học sinh 100% là người dân tộc thiểu số Dao, Tày. Do địa hình núi hiểm trở, đường đi lại khó khăn nên khi học sinh cần dụng cụ học tập, sách bút đều phải nhờ thầy cô giáo đi ra thị trấn để mua về.

Cô Vũ Thị Minh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Đồng Thắng chia sẻ: "Học sinh ở đây rất thiếu thốn, thực sự đây là những món quà rất ý nghĩa với các con, là nguồn động viên các con cố gắng học tập. Thay mặt các em học sinh, tôi xin cảm ơn Báo Công lý và Tập đoàn Thiên Long đã đồng hành, giúp đỡ các em".

Trường Tiểu học xã Đồng Thắng có 39 học sinh, trong đó năm học 2020-2021 trường có 7 học sinh lớp 1.

Theo Báo CL