Tiếp sức thanh niên khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

(CTG) Các dự án khởi nghiệp nông nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng được kết nối, giới thiệu với các doanh nghiệp, các chuyên gia khởi nghiệp... để hỗ trợ định hướng, phát triển sản phẩm hướng đến thương mại hóa.

Cuộc thi tuyên truyền về văn hóa giao thông trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok với chủ đề “Thanh niên đã uống không lái”. Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 16 – 30 tuổi.

Nội dung dự thi là tạo các video clip ngắn trên nền tảng Tiktok với nội dung ý nghĩa, sáng tạo để cổ vũ việc không uống bia rượu khi tham gia giao thông; lên án các hành vi khi uống rượu bia khi tham gia giao thông trong thanh niên. Các video clip được đăng tải trên nền tảng Tiktok phải kèm theo hashtag: #thanhnienvoivanhoagiaothong #dauongkhonglai.

Người tham gia thực hiện các yêu cầu do Ban tổ chức đặt ra và đăng hoạt động này trên trang cá nhân (ở chế độ công khai) gắn kèm các hastag theo quy định Ban Tổ chức.

Thời gian triển khai từ ngày 15/6 đến ngày 20/12/2023. Tác giả đạt giải Cuộc thi sau khi có thông báo của Ban tổ chức gửi Chứng minh thư/Căn cước công dân bản công chứng về địa chỉ: Cổng tri thức Thánh Gióng, số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cơ cấu Giải thưởng gồm: 1 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng tiền mặt; 1 giải Nhì trị giá 3 triệu đồng tiền mặt; 1 giải Ba trị giá 2 triệu đồng tiền mặt và 05 giải Khuyến khích trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 1 giải được bình chọn nhiều nhất (số lượt like) trị giá 2 triệu đồng tiền mặt.

CTG