Tỉnh Đoàn Bến Tre động viên chiến sĩ tình nguyện hè

(CTG) Chiều 7/7, chị Lâm Như Quỳnh - Bí thư Tỉnh Đoàn Bến Tre và Đại sứ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè – diễn viên Lê Minh Thành đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các chiến sĩ tình nguyện của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, đang tham gia chiến dịch tại xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam.

Đội hình Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn với 24 sinh viên tham gia chiến dịch tình nguyện tại xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam từ ngày 1 - 21/7, với nhiều công trình, phần việc, như: Bê tông 100m đường giao thông nông thôn; đường cờ Tổ quốc; chăm sóc cảnh quan Đền thờ liệt sĩ.

Tỉnh Đoàn Bến Tre động viên chiến sĩ tình nguyện hè ảnh 1

Chị Lâm Như Quỳnh - Bí thư Tỉnh Đoàn Bến Tre thăm hỏi, động viên chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ảnh: TĐ BT

Bên cạnh đó, các chiến sĩ còn hỗ trợ các hoạt động xây dựng nông thôn mới: Trồng cây xanh, vệ sinh các tuyến đường, khuôn viên trường học, bóc xóa biển quảng cáo; phối hợp tuyên truyền chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt cho người dân; thăm tặng quà gia đình chính sách, quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ôn tập hè cho học sinh, sơn sửa các khu vui chơi cho thiếu nhi…

Tỉnh Đoàn Bến Tre động viên chiến sĩ tình nguyện hè ảnh 2

Tỉnh Đoàn Bến Tre thăm hỏi, động viên chiến sĩ tình nguyện tại huyện Mỏ Cày Nam.

Tại điểm đến, chị Lâm Như Quỳnh đã gửi lời hỏi thăm, động viên và tặng quà cho các chiến sĩ; đồng thời nghe các chiến sĩ báo cáo kết quả thực hiện các công trình, phần việc tại địa phương. Bí thư Tỉnh Đoàn Bến Tre lưu ý các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn trong lao động, sinh hoạt, phối hợp nhịp nhàng với đoàn viên, thanh niên địa phương để thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa cho bà con nhân dân, thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Đồng thời, chị Lâm Như Quỳnh tin tưởng rằng, thông qua chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè sẽ giúp các bạn chiến sĩ tình nguyện có cơ hội trải nghiệm thực tế, rèn luyện kỹ năng, cống hiến và trưởng thành.

Tỉnh Đoàn Bến Tre động viên chiến sĩ tình nguyện hè ảnh 3

Diễn viên Lê Minh Thành - Đại sứ của chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre (bìa phải) tham gia làm phần việc thanh niên cùng các chiến sĩ tình nguyện.

Diễn viên Lê Minh Thành là một trong 3 Đại sứ của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Bến Tre năm nay, anh rất tích cực tình nguyện tham gia các hoạt động Đoàn, Hội tại địa phương. Qua đó góp phần lan tỏa tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trong cán bộ, đoàn viên và thanh thiếu nhi.

Tỉnh Đoàn Bến Tre động viên chiến sĩ tình nguyện hè ảnh 4

Chiến sĩ tình nguyện tặng nước cho người dân.

Tỉnh Đoàn Bến Tre động viên chiến sĩ tình nguyện hè ảnh 5
Tỉnh Đoàn Bến Tre động viên chiến sĩ tình nguyện hè ảnh 6

Chị Lâm Như Quỳnh - Bí thư Tỉnh Đoàn Bến Tre tham gia cùng các chiến sĩ tình nguyện làm đèn đường nông thôn.

Theo TP