Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân thuộc T.Ư Đoàn

(CTG) Hai tập thể và hai cá nhân thuộc T.Ư Đoàn vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, vì có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, trong đó có tập thể và một phóng viên Báo Tiền Phong.

 

Ngày 1/11, tại Hà Nội, Cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức lễ chào cờ tháng 11. Thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ, anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể và cá nhân thuộc T.Ư Đoàn, vì có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân thuộc T.Ư Đoàn ảnh 1

Anh Nguyễn Anh Tuấn trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể và cá nhân thuộc T.Ư Đoàn. Ảnh: Bảo Anh.

Theo đó, có hai tập thể và hai cá nhân nhận Bằng khen của Thủ tướng, gồm: Báo Tiền Phong; Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; anh Nguyễn Bình Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Văn Dũng - Phóng viên Ban Thời sự Chính trị, Báo Tiền Phong.

Phát biểu tại lễ chào cờ tháng 11, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn - thủ trưởng cơ quan T.Ư Đoàn đánh giá cao tiến độ, chất lượng các công việc, hoạt động của cơ quan trong tháng 10 vừa qua.

Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân thuộc T.Ư Đoàn ảnh 2

Anh Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại lễ chào cờ tháng 11/2021. Ảnh: Bảo Anh.

Anh Tuấn lưu ý lãnh đạo các ban, đơn vị cần tiếp tục quan tâm, tạo không gian, giao việc, định hướng, gợi mở cho các cán bộ trẻ có điều kiện phát huy năng lực, sáng tạo, thể hiện bản thân trong công việc; các cán bộ trẻ cần phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, tác phong làm việc nghiêm túc của cán bộ Đoàn.

Anh Tuấn cũng đánh giá cao Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội cựu chiến binh cơ quan trong thực hiện các nhiệm vụ chương trình công tác đề ra, đặc biệt đã kịp thời nắm bắt, xử lý những vấn đề phát sinh liên quan đến tình hình tư tưởng của cán bộ cơ quan và chăm lo cho cán bộ, đoàn viên, hội viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Theo TP