'Về nhà đi con' tập cuối không hay, khán giả vẫn tiếc nuối

(CTG) Dù tập cuối 'Về nhà đi con' không có nhiều tình tiết hay, nhưng đã để lại cho khán giả dư vị tiếc nuối. Trang vtv.vn phát sóng trực tuyến tập cuối đã bị nghẽn mạch giữa chừng vì lượng khán giả quá đông.

Thế là kết thúc 85 tập phim rồi, từ nay không còn thói quen hóng phim, rồi vào fanpage đọc bình luận nữa rồi. Hành trình 85 tập phim thực sự tuyệt vời, đưa người xem tới đầy đủ cung bậc cảm xúc: buồn, tức, vui, khóc... thậm chí có người còn cứ nghĩ phim là đời. Khán giả Trần Ly chia sẻ trên trang fanpage Về nhà đi con

Không chỉ Trần Ly, mà rất nhiều khán giả cũng chung cảm xúc này. Trên trang fanpage tràn ngập tiếc nuối của khán giả.

Khán giả Lê Thị Lan Anh than: "Từ giờ mở tivi biết xem gì. Bộ phim quá hay, quá ý nghĩa đậm chất nhân văn. Cảm ơn toàn bộ đoàn làm phim đã đem đến cho khán giả bộ phim tuyệt vời".

Nhiều khán giả vẫn giữ thói quen sau mỗi tập phim vào fanpage để trao đổi, sau tập cuối bị hẫng hụt.

Khán giả Tram Nguyen chia sẻ: "Vẫn giữ thói quen vào tìm preview, nhưng giờ không còn được thực hiện thói quen nữa rồi. Tập cuối quá hay, cái kết như mong đợi nhưng đan xen sự hụt hẫng vô cùng vì hết phim".

Nhiều khán giả đã chuyển hóa sự tiếc nuối đó thành nôn nóng ngóng chờ phần ngoại truyện. Trang fanpage của bộ phim đã thông báo phần ngoại truyện sẽ có năm tập, mỗi tập 30 phút sẽ phát trên ứng dụng VTV Giải trí bắt đầu từ 20h tối 13-8.

Vào 21h hôm nay (12-8) các kênh phát sóng lậu Về nhà đi con hoạt động hết công suất trên YouTube nhưng chỉ phát được giữa chừng thì bị "đứt sóng". Khán giả ở trên kênh này bàn luận rôm rả, và họ tỏ ra vô cùng sốt ruột khi quảng cáo cắt đứt mạch cảm xúc của họ.

Ở tập cuối phim Bảo lên đường đi du học, Vũ và Thư về với nhau, Quốc ngỏ lời yêu và Huệ đồng ý. Cảnh cuối hai gia đình Vũ và Thư gặp mặt và ăn bữa cơm thân mật, hàn gắn tình cảm Thư và Vũ.

Tập cuối Về nhà đi con không có nhiều tình tiết gì đặc biệt, hay thú vị, chỉ có một vài cảnh mới, còn lại phần lớn là những hình ảnh hồi tưởng với lời tự sự của cô con gái út Dương.

Khán giả vì đã "trót yêu" Về nhà đi con nên không quá khó tính với tập cuối. Dù vẫn có khán giả chê tập cuối nhạt, nhưng đa phần khán giả cảm thấy hài lòng với cái kết hạnh phúc cho gia đình ông Sơn.

Theo TTO