VIETTEL VÀ NHỮNG CON SỐ “THẦN TỐC” TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG COVID-19

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi dịch Covid-19 bùng phát, Viettel đã nhanh chóng đưa ra nhiều biện pháp hỗ trợ cộng đồng, các đơn vị y tế cập nhật tình hình về dịch bệnh, cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác cho người dân:

700 điểm cầu truyền hình được lắp đặt để phục vụ Bộ Y tế họp điều hành về điều trị phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra.


- 18.000 cuộc gọi được tiếp nhận mỗi ngày bởi 120 tổng đài viên thông qua đường dây nóng giải đáp miễn phí về dịch bệnh (mở chỉ trong 1 ngày).
- 23 bệnh viện lớn tham gia chống dịch Covid-19 được lắp cầu truyền hình chỉ trong vòng 1,5 ngày.
- Sau 6 ngày, Viettel cho ra mắt app Sức khoẻ Việt Nam, ứng dụng thông tin chính thức duy nhất của Bộ Y tế về dịch Covid-19.
- Miễn phí 100% dung lượng khi truy cập vào mạng xã hội ViettelStudy cho nhà trường và học sinh thực hiện dạy học, truy bài từ xa trong thời gian học sinh được nghỉ học vì dịch bệnh.
- 2.000 điểm phát hơn 1 triệu khẩu trang miễn phí trên toàn quốc được mở tại các cơ sở Viettel Post.

Dịch Covid-19 vẫn đang tiếp tục diễn ra với những diễn biến khó lường, do đó đừng quên cập nhật thông tin qua các kênh tin tức chính thống và tích cực giữ gìn vệ sinh để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình nhé!

Nguồn Viettel

T.LN2