Vườn hoa cánh bướm hàng ngàn mét vuông ở Tây Đô thu hút giới trẻ chụp ảnh

CTG - Ngay sau tết, vườn hoa cánh bướm tọa lạc tại khu dân cư Ngân Thuận (Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ) nở rộ, thu hút rất đông du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Vườn hoa cánh bướm (còn gọi là hoa sao nhái) có diện tích khoảng 5.000 m2, tọa lạc tại khu dân cư Ngân Thuận (Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ), được chăm sóc kỹ lưỡng. Hoa nở rộ đa sắc khiến nhiều người trẻ "ngất ngây", không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh.

Vườn hoa cánh bướm hàng ngàn mét vuông ở Tây Đô thu hút giới trẻ chụp ảnh- Ảnh 1.

Nhiều bạn trẻ thích thú rủ nhau đến chụp ảnh miễn phí tại vườn hoa cánh bướm

DUY TÂN

Trong vườn trồng chủ yếu là hoa cánh bướm, hướng dương, mào gà và có cả các tiểu cảnh để chụp hình. Những ngày này, hoa vừa bắt đầu nở rộ, trở thành nơi lý tưởng để giới trẻ tìm đến chụp ảnh và các thợ nhiếp ảnh có cơ hội sáng tạo những bức ảnh nghệ thuật.

Vườn hoa cánh bướm hàng ngàn mét vuông ở Tây Đô thu hút giới trẻ chụp ảnh- Ảnh 2.

Chụp ảnh check-in vườn hoa cùng bạn bè

Hoa cánh bướm thường được trồng tại công viên, điểm tham quan và gia đình. Loài hoa này dễ trồng, lại có màu sắc đa dạng, bắt mắt nên được nhiều người yêu thích.

Rất nhiều bạn trẻ chọn nơi này làm địa điểm check-in, sống ảo, lưu lại khoảnh khắc bên bạn bè trong những ngày sau tết để "lên dây cót" để đi học và làm việc. Sáng sớm và chiều tà là thời điểm ngắm hoa đẹp nhất, vì lúc ấy khung cảnh nơi đây thơ mộng, tràn đầy sức sống.

Vườn hoa cánh bướm hàng ngàn mét vuông ở Tây Đô thu hút giới trẻ chụp ảnh- Ảnh 4.

Một em bé tạo dáng bên vườn hoa đầy màu sắc

DUY TÂN

 

Vườn hoa cánh bướm hàng ngàn mét vuông ở Tây Đô thu hút giới trẻ chụp ảnh- Ảnh 5.

Nhiều trẻ em được gia đình đưa đến chụp ảnh tại vườn hoa

Vượt hơn 30 km từ tỉnh Vĩnh Long đến TP.Cần Thơ, Nguyễn Bình An (20 tuổi) vô cùng phấn khích bởi vườn hoa quá rộng và đẹp, lại được chụp hình hoàn toàn miễn phí.

 
Vườn hoa cánh bướm hàng ngàn mét vuông ở Tây Đô thu hút giới trẻ chụp ảnh- Ảnh 6.

Không chỉ giới trẻ, nhiều người lớn cũng tìm đến chụp ảnh tại vườn hoa cánh bướm

DUY TÂN

Được bạn bè giới thiệu, chị Nguyễn Anh (ngụ tại Q.Ô Môn, TP.Cần Thơ) cũng tìm đến vườn hoa cánh bướm chụp ảnh. "Đến đây, tôi thật sự bất ngờ vì được ngắm một vườn hoa đẹp, đầy màu sắc và có thể lưu lại cho mình bộ ảnh rạng rỡ. Tôi cùng bạn bè chụp rất nhiều ảnh tại đây, mang đến những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ", chị Nguyễn Anh chia sẻ.

Theo TNO