Ấm áp quà Giao thừa của tuổi trẻ TT-Huế gửi tới công nhân môi trường đô thị

(CTG) Miệt mài làm sạch đẹp phố phường giữa đêm Giao thừa giá rét, nhiều công nhân môi trường đô thị Huế bất ngờ nhận được những món quà chúc mừng năm mới ấm áp của các bạn trẻ.

Tối 9/2 (30 Tết), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn TT-Huế tổ chức chương trình thăm hỏi, tri ân, tặng quà Tết cho các thanh niên công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Huế thực hiện nhiệm vụ làm sạch, đẹp phố phường đêm Giao thừa và năm mới Giáp Thìn 2024.

Ấm áp quà Giao thừa của tuổi trẻ TT-Huế gửi tới công nhân môi trường đô thị ảnh 1

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn TT-Huế thăm hỏi, động viên thanh niên công nhân môi trường đô thị Huế trong đêm Giao thừa 2024.

Đến thăm các điểm thu gom rác ngày Tết, anh Nguyễn Thanh Hoài - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế, cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần động viên, chia sẻ với những vất vả, nhọc nhằn của các thanh niên công nhân - những người hy sinh hạnh phúc riêng tư bên gia đình đêm cuối năm để thầm lặng giữ gìn môi trường sạch, đẹp của TP. Huế khi Tết đến Xuân về - đặc biệt là trong điều kiện mưa rét khắc nghiệt của Giao thừa năm nay.

Ấm áp quà Giao thừa của tuổi trẻ TT-Huế gửi tới công nhân môi trường đô thị ảnh 2

Công nhân môi trường đô thị Huế làm việc trong điều kiện mưa rét khắc nghiệt đêm Giao thừa năm nay.

Tại đây, anh Nguyễn Thanh Hoài còn gửi lời chúc mừng năm mới đến các thanh niên công nhân và gia đình của họ, mong các anh chị công nhân hoàn thành tốt công việc để sớm trở về đón Tết đoàn viên cùng người thân.

Ấm áp quà Giao thừa của tuổi trẻ TT-Huế gửi tới công nhân môi trường đô thị ảnh 3

Công nhân môi trường đô thị Huế cảm kích trước sự quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia của tuổi trẻ TT-Huế.

Nhận được phần quà Tết trong đêm Giao thừa, anh Mai Công Thành - công nhân vệ sinh thuộc Công ty CP Môi trường và Công trình Đô thị Huế bày tỏ: “Xin cám ơn sự quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia của Tỉnh Đoàn. Đó không chỉ là món quà Tết mà là sự khích lệ, động viên tinh thần to lớn, kịp thời dành cho anh chị em công nhân môi trường làm việc trong đêm cuối năm”.

Ấm áp quà Giao thừa của tuổi trẻ TT-Huế gửi tới công nhân môi trường đô thị ảnh 4

Nhiều công nhân môi trường đô thị Huế bất ngờ nhận được quà Tết ấm áp giữa Giao thừa giá rét.

Được biết, 10 suất quà Tỉnh Đoàn trao tặng cho thanh niên công nhân môi trường Huế làm việc trong đêm Giao thừa có tổng trị giá 5 triệu đồng, do Hiệp hội Bất động sản TT-Huế tài trợ.

Theo TPO