Ấm lòng điểm dừng chân 'tiếp sức' người dân về quê ăn Tết

CTG - Huyện Đoàn Mộc Châu (Sơn La) vừa phối hợp tổ chức chương trình “Điểm dừng nghỉ tiếp sức cho nhân dân lao động về quê ăn tết, đảm bảo an toàn giao thông”.

Ấm lòng điểm dừng chân 'tiếp sức' người dân về quê ăn Tết ảnh 1
Trong các ngày 4 - 6/2 (tức ngày 25 – 27/12 âm lịch), Huyện Đoàn Mộc Châu phối hợp với Công an huyện cùng một số đơn vị tổ chức chương trình “Điểm dừng nghỉ tiếp sức cho nhân dân lao động về quê ăn Tết, đảm bảo an toàn giao thông”.
Ấm lòng điểm dừng chân 'tiếp sức' người dân về quê ăn Tết ảnh 2
Điểm dừng chân tiếp sức được Huyện Đoàn Mộc Châu đặt tại địa chỉ: Km193+800 Quốc lộ 6 - Khách sạn Sao Xanh thuộc tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
Ấm lòng điểm dừng chân 'tiếp sức' người dân về quê ăn Tết ảnh 3
Tại đây, ban tổ chức cấp phát nước và đồ ăn miễn phí, bố trí nơi nghỉ ngơi cho người lao động nhằm đảm bảo sức khỏe, tỉnh táo để tham gia giao thông an toàn trên đường về quê ăn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Ấm lòng điểm dừng chân 'tiếp sức' người dân về quê ăn Tết ảnh 4
Ngoài ra, điểm dừng chân tiếp sức còn tổ chức chương trình “Thu cũ, đổi mới mũ bảo hiểm” giúp người lao động tham gia giao thông an toàn.
Ấm lòng điểm dừng chân 'tiếp sức' người dân về quê ăn Tết ảnh 5
Đồng thời, lực lượng công an còn tuyên truyền, phổ biến pháp luật và gửi những lời chúc đến người dân trong dịp đầu xuân năm mới.
Ấm lòng điểm dừng chân 'tiếp sức' người dân về quê ăn Tết ảnh 6
Chị Phạm Tú Uyên - Bí thư Huyện Đoàn Mộc Châu cho hay: "Đây là hoạt động thiết thực của đơn vị nhằm hỗ trợ người dân đi làm ăn xa quê trở về địa phương trong dịp Tết Nguyên đán. Khi được trao quà, chúng tôi đón nhận được những lời cảm ơn của người dân, ai nấy trong đoàn cũng đều thấy ấm lòng".
Ấm lòng điểm dừng chân 'tiếp sức' người dân về quê ăn Tết ảnh 7
Trong ngày 4/2, điểm dừng nghỉ tiếp sức đã phát miễn phí trên 600 chai nước lọc, thu cũ đổi mới 15 mũ bảo hiểm;...
Ấm lòng điểm dừng chân 'tiếp sức' người dân về quê ăn Tết ảnh 8
...hỗ trợ 800.000 đồng tiền mặt cho 1 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để bắt xe về quê tại Điện Biên.
Ấm lòng điểm dừng chân 'tiếp sức' người dân về quê ăn Tết ảnh 9

Hoạt động có sự tham gia góp sức của tổng số 52 đoàn viên, thanh niên và 27 lượt chiến sĩ công an trên địa bàn huyện Mộc Châu.

Theo TPO