An Giang: Thăm, tặng quà các Sinh viên tình nguyện tham gia Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh

(CTG) Trong hai ngày 21 và 22/7/2018, Ban Chỉ huy Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh An Giang đã đến thăm, động viên và tặng quà chiến sĩ tình nguyện tại các mặt trận trong toàn tỉnh.





Anh Lâm Thành Sĩ thăm hỏi, tặng quà cho SVTN tại mặt trận TX. Tân Châu.

Ban Chỉ huy Chiến dịch chia làm hai Đoàn công tác do anh Lâm Thành Sĩ - Bí thư Tỉnh Đoàn và Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quang Lê Hồng Chuyên dẫn đầu, cùng với các anh, chị Thường trực Chiến dịch đã đến các xã, phường, thị trấn thuộc Thị xã Tân Châu và các huyện Tịnh Biên, An Phú, Châu Thành, Phú Tân, Tri Tôn, Chợ Mới… thăm, động viên các bạn chiến sĩ hè tình nguyện.

Tại các mặt trận, Ban Chỉ huy Chiến dịch đã thăm hỏi và lắng nghe những khó khăn trong quá trình hoạt động của các chiến sĩ để có thể kịp thời khắc phục, giúp đỡ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn. Cùng với đó, Đoàn đã động viên các chiến sĩ cố gắng hơn nữa để phát huy sức trẻ và lòng nhiệt huyết của thanh niên, cùng chung tay xây dựng quê hương An Giang giàu đẹp, văn mình.

Nhân dịp này, Đoàn cũng gửi tặng các chiến sĩ những phần quà khích lệ tinh thần và hỗ trợ cho quá trình hoạt động.




Các bạn Sinh viên tình nguyện tham gia xây dựng cầu nối liền xã Vĩnh Xương và Phú Lộc thuộc TX. Tân Châu.

Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh An Giang lần thứ XVI năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ An Giang sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”, diễn ra từ ngày 14/7 đến ngày 15/8/2018. Tham gia Chiến dịch là môi trường tốt, để sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, là hành trang quý giá giúp các bạn sinh viên có thêm bản lĩnh, tự tin khi rời ghế nhà trường.

Thanh Tiền, Gia Đạt
Tỉnh Đoàn An Giang