An Giang tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương”

(CTG) Ngày 10/9/2020, Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội và Hội đồng Đội tỉnh An Giang phối hợp với Hội từ thiện cà phê Suối Mơ thành phố Vĩnh Long tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương”: khởi công Nhà nhân ái, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và mô hình trải nghiệm về an toàn giao thông.

Theo đó, Chương trình đã tổ chức khởi công 2 căn nhà Nhân ái cho hai em học sinh dân tộc Khmer; trao 25 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 05 bộ mô hình trải nghiệm về An toàn giao thông cho các đơn vị: Thành Đoàn Châu Đốc, Huyện Đoàn Tịnh Biên, Tri Tôn, Chợ Mới và Phú Tân.

Khởi công xây dựng 02 căn nhà cho hai em học sinh dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn

Tổng trị giá các hoạt động lần này gần 100 triệu đồng, được vận động từ các nguồn hỗ trợ của Ban An toàn giao thông tỉnh, Hội từ thiện cà phê Suối Mơ và từ nguồn đóng góp của cán bộ, nhân viên cơ quan Tỉnh đoàn An Giang.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tri Tôn

Hoạt động góp phần kết nối toàn xã hội, các nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trong công tác an sinh xã hội, phát triển cộng đồng, đặc biệt là chăm lo cho các em có được những mái ấm khang trang để yên tâm học tập.

Đ/c Lâm Thành Sĩ - Bí thư Tỉnh đoàn trao mô hình trải nghiệm an toàn giao thông cho Huyện đoàn Tri Tôn

Đồng thời, góp phần tuyên truyền trong thanh thiếu niên nâng cao ý thức đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tạo thêm nhiều sân chơi thiết thực, có được những mô hình giúp cho các em được trải nghiệm thực tế về tham gia giao thông, xử lý các tình huống khi tham gia giao thông./.

Tin, ảnh: Trúc Linh (Ban ĐKTHTN Tỉnh đoàn)