Áo xanh thanh niên bồi hồi 'check-in' bên những kỷ niệm, dấu ấn chống dịch của TPHCM

(CTG) Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, các bạn đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên đã hẹn nhau đến phố đi bộ để ghi lại những kỷ niệm với triển lãm ảnh về công tác phòng chống dịch COVID-19.

 

Áo xanh thanh niên bồi hồi 'check-in' bên những kỷ niệm, dấu ấn chống dịch của TPHCM ảnh 1

Sau nhiều ngày thiết kế và thi công, triển lãm ảnh chủ đề "Chung sức, đồng lòng vượt qua đại dịch" được thực hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM).

Áo xanh thanh niên bồi hồi 'check-in' bên những kỷ niệm, dấu ấn chống dịch của TPHCM ảnh 2

Triển lãm ảnh trưng bày hơn 20 tác phẩm, do các phóng viên, y bác sĩ và tình nguyện viên chụp được trong những ngày TPHCM đồng lòng chung tay chống dịch COVID-19.

Áo xanh thanh niên bồi hồi 'check-in' bên những kỷ niệm, dấu ấn chống dịch của TPHCM ảnh 3

Tối ngày 13/11, nhiều bạn trẻ là tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch COVID-19 các quận, huyện tranh thủ đến đây xem ảnh và lưu niệm bên những bức hình thấp thoáng bóng dáng mình ở đó trong thời gian thành phố căng mình đẩy lùi đại dịch.

Áo xanh thanh niên bồi hồi 'check-in' bên những kỷ niệm, dấu ấn chống dịch của TPHCM ảnh 4

Các bạn tình nguyện viên đến đây có chung một cảm xúc là sự bồi hồi, xúc động khi xem những bức ảnh tư liệu quý giá về quãng thời gian đồng hành vừa qua.

Áo xanh thanh niên bồi hồi 'check-in' bên những kỷ niệm, dấu ấn chống dịch của TPHCM ảnh 5

"Thật sự khi nhìn vào những tấm ảnh ở đây mình mới phần nào hiểu hết toàn bộ những gì mà tất cả người dân và lực lượng tuyến đầu vừa trải qua trong đợt dịch vừa rồi", bạn Trịnh Minh Bảo (quận Bình Tân) chia sẻ.

Áo xanh thanh niên bồi hồi 'check-in' bên những kỷ niệm, dấu ấn chống dịch của TPHCM ảnh 6

Sau khi có mặt đông đủ các thành viên, một nhóm tình nguyện viên thuộc đội hình hỗ trợ tiêm vắc xin Quận Đoàn Gò Vấp cùng nhau check-in với tạo hình ngôi sao 5 cánh.

 
 
Áo xanh thanh niên bồi hồi 'check-in' bên những kỷ niệm, dấu ấn chống dịch của TPHCM ảnh 7

Mặc dù các tình nguyện viên mỗi người sinh sống và làm việc ở nhiều nơi khác nhau, thế nhưng khi thành phố bùng dịch tất cả đều chung một ý chí quyết tâm, góp sức đẩy lùi dịch bệnh.
Trong ảnh: Các bạn tình nguyện viên chụp ảnh cùng giấy chứng nhận tham gia hỗ trợ công tác chống dịch COVID-19.

Theo TP