Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn thăm đội hình tình nguyện Mùa hè xanh trên đảo Phú Quý

(CTG) Ngày 22/6, anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn cùng đoàn công tác của Trung ương Đoàn đến thăm các chiến sỹ tình nguyện Mùa hè xanh tại huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.

 

Anh Lê Quốc Phong thăm các chiến sỹ tình nguyện đang tổ chức sơn, sửa nhà cho gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ngũ Phụng, huyện Phú Quý.

Tại mặt trận đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) hiện có 24 chiến sỹ tình nguyện đến từ Tỉnh Đoàn Bình Dương. Trong 02 tuần triển khai chiến dịch thanh niên tình nguyện hè trên huyện đảo Phú Quý, các chiến sỹ phối hợp với thanh niên địa phương triển khai các công việc như: sơn sửa 2 căn nhà cho gia đình neo đơn, khó khăn; vẽ trang trí 10 cột điện ở công viên xã Tam Thanh; làm vệ sinh bãi biển thu gom rác thải nhựa; tặng 10 thùng rác phân loại; tổ chức sinh hoạt thiếu nhi...

Tại xã Ngũ Phụng, nơi các chiến sỹ mùa hè xanh đang thực hiện sơn, sửa nhà cho gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, anh Lê Quốc Phong thăm hỏi và động viên các chiến sỹ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Anh Lê Quốc Phong cùng đoàn công tác tặng quà cho đội hình tình nguyện.

Thăm hỏi và động viên các chiến sỹ đang làm tình nguyện tại đây, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn cho rằng, thông qua hoạt động tình nguyện, các chiến sỹ sẽ có cơ hội để trải nghiệm, rèn luyện bản thân, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ, cũng như có thể thấu hiểu và chia sẻ với đời sống và hoàn cảnh khó khăn của bà con nhân dân để từ đó cố gắng học tập, lao động, đóng góp thiết thực cho xã hội trong thời gian tới. Anh Phong cũng yêu cầu các chiến sỹ phải đảm bảo sức khoẻ và tính kỷ luật để chiến dịch thành công trọn vẹn./.

CTV