Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn thăm và chúc Tết Tổng Cty Điện lực Hà Nội

(CTG) Tối muộn 11/2 (30 Tết), anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam đã đến thăm và chúc Tết Tổng Cty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI).

Đoàn Trung ương Đoàn thăm phòng truyền thống của EVN HANOI
Đoàn Trung ương Đoàn thăm phòng truyền thống của EVN HANOI
 

Về phía EVN HANOI có ông Nguyễn Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; ông Nguyễn Danh Duyên –  UVTV, Thành viên HĐTV – Tổng giám đốc; ông Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty và các lãnh đạo EVN HANOI.

Thay mặt hơn 2.800 đoàn viên thanh niên Tổng công ty, chị Nguyễn Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty cho biết, tính tới 31/12/2020 Đoàn Thanh niên Tổng công ty có hơn 2.800 đoàn viên (chiếm khoảng 35% tổng số lao động), phân bổ tại 39 cơ sở đoàn trực thuộc (30 cơ sở Đoàn thuộc khối các Công ty Điện lực, 8 đơn vị thuộc khối các đơn vị phụ trợ, 1 cơ sở Đoàn đại diện cho khối các Ban chức năng của Tổng Công ty).

evn hanoi, hà nội, nguyễn anh tuấn, bí thư, trung ương đoàn - ảnh 1
 
Anh Nguyễn Anh Tuấn thăm và chúc Tết các đơn vị trực đêm 30 Tết của EVN HANOI.

Ngoài các hoạt động phong trào thiện nguyện an sinh xã hội, chăm sóc thiếu niên nhi đồng. Đoàn thanh niên Tổng công ty luôn gắn các phong trào đoàn gắn liền với các hoạt động sản xuất của đơn vị. Đoàn thanh niên là lực lượng nòng cốt, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển. Đặc biệt, trong công tác tham gia trực đảm bảo điện, đảm bảo vận hành cung cấp điện liên tục cho nhân dân trong các dịp lễ lớn, Đại hội Đảng các cấp, Tết Nguyên Đán. Đoàn thanh niên đã triển khai các ca trực thanh niên, phát huy sức trẻ, trách nhiệm của tuổi trẻ sẵn sàng đảm nhận các nhiệm vụ chính trị quan trọng của Tổng công ty cũng như của Thành phố. Đặc biệt trong kỳ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và ngay tại lúc này khi cả nước cùng chống dịch COVID-19, để nhân dân được đón một năm mới an toàn, an lành.

evn hanoi, hà nội, nguyễn anh tuấn, bí thư, trung ương đoàn - ảnh 2
 
Thay mặt Trung ương Đoàn, anh Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa và quà động viên tinh thần đoàn viên thanh niên của Tổng công ty.

Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn cho biết, EVN HANOI là đơn vị có truyền thống lâu đời, là đơn vị anh hùng trong các đơn vị sản xuất của Thủ đô. Những năm qua, Tổng công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo cấp điện ổn định, chất lượng cao cho các cơ quan đầu não, các sự kiện chính trị của Thủ đô và đất nước.

evn hanoi, hà nội, nguyễn anh tuấn, bí thư, trung ương đoàn - ảnh 3
 
Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn chúc Tết các cán bộ, công nhân viên EVN HANOI

Công tác đoàn của EVN HANOI đặc biệt đã đạt được những kết quả tích cực, rất sôi nổi. Phong trào thanh niên của Tổng công ty bám sát các hoạt động chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng khách hàng, trong chuyển đổi số, là mô hình để các đơn vị khác học tập.

Nhân dịp năm mới, anh Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng những kết quả mà Tổng công ty đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến các đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên đang làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa.

Nguồn: TPO