Bình Định tổ chức sinh hoạt chuyên đề Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý II

(CTG) Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Bình Định tổ chức sinh hoạt định kỳ quý 2, năm 2021.

Về dự Hội nghị có anh Phạm Hồng Hiệp, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các ủy viên Thường trực Đoàn các đơn vị Thành đoàn Quy Nhơn, Đoàn trực thuộc và Đoàn các trường Đại học cao đẳng và các thành viên CLB Lý luận trẻ cấp tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Tại hội nghị các thành viên CLB đã thảo luận về chủ đề: kết quả bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Phân tích bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Vai trò, trách nhiệm của ĐVTN trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19; một số thông tin về biển đảo và vùng biên giới.

Sau phần thảo luận của các đại biểu, anh Phạm Hồng Hiệp – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã định hướng một số nội dung cơ bản về nhận diện các thế lực thù địch lại tập trung công kích, chống phá bằng nhiều thủ đoạn nham hiểm và quyết liệt trước thềm các kỳ đại hội Đảng; bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng trong đó có những vấn đề chính mà hiện nay các thế lực thù địch đang tập trung hướng đến mà thanh niên phải chủ động tự tạo sức đề kháng cho chính mình.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên CLB đã đóng góp nhiều ý kiến xoay quanh về phương hướng sinh hoạt CLB trong thời gian tới. Kết thúc buổi sinh hoạt, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến góp ý bổ ích của từng thành viên; đồng thời đề nghị các Câu lạc bộ Lý luận trẻ cấp huyện tập trung cho nhiệm vụ trong năm 2021, định hướng xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể theo từng tháng và quý; phát huy tốt nhất vai trò của từng thành viên trong Câu lạc bộ để tiếp tục thực hiện tốt vai trò nồng cốt trong bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng.

CTV – Nguyễn Thị Thanh Thảo – Tỉnh đoàn Bình Định