Bình Định: Triệu túi an sinh - San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch

(CTG) Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 1000 suất quà an sinh, 1000 khẩu trang y tế, 300 khẩu trang N95, 1000 mũ chống giọt bắn cho thanh niên công nhân, người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

 

Anh Nguyễn Thành Trung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng Túi an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, sáng ngày 26/9, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp công ty Honda Việt Nam, Liên minh Winner tổ chức chương trình “Triệu túi an sinh - San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch” và “Chiến hữu đồng hành - Sức mạnh sẻ chia”.

Chi đoàn Cơ quan Tỉnh Đoàn nấu ăn chương trình Tiếp sức về đêm - Góp thêm sức mạnh.

Cũng trong ngày 26/9, Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn phối hợp cùng công ty Honda Việt Nam, Liên minh Winner đã tổ chức chương trình “Tiếp sức về đêm - Góp thêm sức mạnh”. Tại chương trình đã nấu và trao tặng 65 suất ăn khuya cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các chốt kiểm soát dịch Quốc lộ 1A và 1D.

Những suất quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần, luôn đồng hành cũng tuyến đầu chống dịch và quyết tâm đánh bay Covid của Tuổi trẻ Bình Định.

Tuấn Sang
Tỉnh Đoàn Bình Định