Bình Phước: Thăm, tặng quà cho Cựu TNXP, gia đình chính sách và thanh niên dân tộc thiểu số

(CTG) Ngày 24/9/2023, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức Chương trình trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bù Gia Mập.

Trao tặng quà cho các gia đình chính sách, Cựu Thanh niên xung phong, thanh niên dân tộc thiểu số và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập.

Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 100 phần quà là các nhu yếu phẩm cho các gia đình chính sách, Cựu Thanh niên xung phong, thanh niên dân tộc thiểu số và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực , thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc của Tuổi trẻ Bình Phước đối với những đóng góp, hi sinh của thế hệ cha anh đi trước; của các thế hệ cựu TNXP thời kỳ chống Mỹ cứu nước nói riêng và TNXP các thời kỳ nói chung, qua đó thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của thế hệ trẻ, đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc chung sức giúp đỡ, hỗ trợ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Yến Nhi
Tỉnh Đoàn Bình Phước