Bình Thuận: Trao 300 túi an sinh cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch

(CTG) Tiếp tục thực hiện chuỗi các hoạt động trong chương trình “Chạm những yêu thương” và hưởng ứng chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn phát động, ngày 15/9/2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Thuận đã tổ chức “Chuyến xe tuổi trẻ - San sẻ yêu thương" thứ 31.

 

Anh Lâm Hồng Tuyên - Quyền Bí thư Tỉnh Đoàn trao bảng hỗ trợ 300 túi an sinh cho đại diện xã Phước Thể, huyện Tuy Phong.

“Chuyến xe Tuổi trẻ - San sẻ yêu thương” chuyển tới các lực lượng tuyến đầu chống dịch, bà con nhân dân và thanh thiếu nhi tại xã Phước Thể, huyện Tuy Phong... 300 phần quà, bao gồm: gạo, nước mắm, đường, dầu ăn, nước tương, trứng gà, trứng vịt… Tổng giá trị "Chuyến xe tuổi trẻ - San sẻ yêu thương" lần này là hơn 100 triệu đồng.

Với phương châm đảm bảo an toàn đặt lên hàng đầu, tất cả các nhu yếu phẩm được tập kết tại chốt kiểm soát dịch xã Phước Thể. Sau khi tiếp nhận hàng hóa, các đội hình “Shipper xanh” của huyện sẽ tiến hành trao quà tận tay cho người dân.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã thực hiện 30 chuyến xe đến với 10 huyện, thị, thành đoàn, một số đơn vị lực lượng vũ trang trong toàn tỉnh và thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay tổng giá trị các nguồn lực vận động thực hiện 30 chuyến xe là hơn 4 tỉ đồng.

Tỉnh Đoàn Bình Thuận