Bình Thuận: Tuyên dương 17 Thanh niên vượt khó năm 2021

(CTG) Ngày 16/11/2021, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức Chương trình livestream trực tiếp “Tỏa sáng nghị lực Việt và tuyên dương Thanh niên vượt khó năm 2021”, đây là chương trình nhằm mục tiêu giới thiệu, tôn vinh những tấm gương thanh niên khuyết tật, thanh niên yếu thế có ý chí vượt lên, chiến thắng số phận và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển cộng đồng xã hội.

 

Anh Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên BHC Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn trao tặng giấy khen cho các gương thanh niên vượt khó.png

Chương trình bao gồm phần trình chiếu phóng sự các gương thanh niên giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống; phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các gương thanh niên vượt khó và tuyên dương 17 gương thanh niên vượt khó. Đây là những thanh niên khuyết tật, thanh niên yếu thế tiêu biểu luôn vượt qua bản thân để vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập cộng đồng; bên cạnh đó, các bạn còn là động lực, là nguồn cảm hứng cho những người cùng hoàn cảnh và cho cả những thanh niên không giống các bạn.

Thông qua các tấm gương, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh mong muốn góp phần bồi đắp lý tưởng sống tốt đẹp cho thanh niên, thúc đẩy sự vươn lên của thanh niên Việt Nam dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Đồng thời mong muốn tạo sự lan toả và quan tâm, kêu gọi cộng đồng xã hội tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng các thanh niên khuyết tật, thanh niên yếu thế, giúp các bạn hòa nhập cộng đồng bình đẳng, tự tin và hiệu quả.

Anh Thư
Tỉnh Đoàn Bình Thuận