Sự hợp lực giữa hai thương hiệu Việt, đại diện chất lượng Việt

Từ những năm 80 của thế kỷ trước, Biti’s và Thiên Long cùng tiến vào thương trường Việt với tâm thế của những người mở đường trong lĩnh vực kinh doanh của riêng mình. Bốn thập kỷ sau, cùng trải qua nhiều biến động thăng trầm của nền kinh tế, Biti’s và Thiên Long đã xác lập được vị thế trên thị trường, trở thành hai thương hiệu Việt được yêu thích và ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng Việt.

Cụ thể, Biti’s là thương hiệu lớn trong lĩnh vực giày dép. Trải qua 40 năm hoạt động, Biti's trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người tiêu dùng trong nước và thế giới. Những năm qua, đơn vị từng bước xây dựng chiến lược sản xuất, xuất khẩu vững mạnh và liên tục bứt phá. 

Về phía Thiên Long, sau hơn 40 năm phát triển, Tập đoàn Thiên Long đã trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh văn phòng phẩm số 1 Việt Nam và hàng đầu châu Á với hệ thống phân phối rộng khắp 63/63 tỉnh/thành và xuất khẩu đến 67 quốc gia trên thế giới. 

Trên cơ sở có nhiều nét tương đồng về lịch sử phát triển, cùng sở hữu vị thế đầu ngành trong nước ở lĩnh vực kinh doanh của riêng mình với dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng Việt, Thiên Long và Biti’s chính thức bắt tay hợp tác.

"Câu chuyện giữa Biti's và Thiên Long là tình bạn đẹp, được gieo mầm từ 40 năm trước giữa nhà sáng lập Thiên Long và nhà sáng lập của Biti's. Tình bạn giữa hai vị doanh nhân và đôi bên doanh nghiệp càng khăng khít theo thời gian với nhiều chân tình đến tận bây giờ. Sự chân tình đó đã dẫn đến kết quả buổi ký kết hôm nay. Đây là mối lương duyên hiếm có của hai doanh nghiệp Việt, đại diện cho chất lượng Việt", bà Vưu Lệ Quyên, Tổng giám đốc điều hành Biti's chia sẻ.

Biti’s và Thiên Long: Tiềm năng kinh doanh trên mối quan hệ bền vững - Ảnh 1.

Hai người đồng cấp của Thiên Long và Biti’s có cùng quan điểm về nền tảng hợp tác gắn kết giữa hai doanh nghiệp Việt.

Đồng quan điểm với người đồng cấp của Biti’s, bà Trần Phương Nga – Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Thiên Long nhận định: "Hai thông điệp của Thiên Long và Biti's ngẫu nhiên mang một ý nghĩa kết nối lớn, đó là "Nâng niu bàn chân Việt" để lan tỏa "Sức mạnh tri thức". Quan hệ thân tình của hai công ty là cơ sở để tạo nên mối quan hệ đối tác bền vững".

Trải nghiệm mới cho khách hàng

Từ nét tương đồng về lịch sử phát triển và cùng mục tiêu phục vụ người tiêu dùng, nội dung hợp tác giữa Thiên Long và Biti’s được xây dựng theo hướng tối ưu hóa nguồn lực, hỗ trợ tích cực lẫn nhau trong hoạt động bán hàng, góp phần nâng cao doanh số.

Cụ thể, từ nay đến hết tháng 12/2022, Thiên Long sẽ bán các sản phẩm văn phòng phẩm tại 10 cửa hàng Biti’s ở nhiều quận/huyện và xây dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Tại các cửa hàng Biti’s, khách hàng có thể mua nhiều dòng sản phẩm của Thiên Long bao gồm Dụng cụ học sinh Điểm 10, Dụng cụ mỹ thuật Colokit, Bút viết và các sản phẩm tiện ích TL.  

Biti’s và Thiên Long: Tiềm năng kinh doanh trên mối quan hệ bền vững - Ảnh 2.

Thiên Long giới thiệu các sản phẩm tại một cửa hàng Biti’s.

Trước khi chính thức ký kết hợp tác, Thiên Long đã trưng bày sản phẩm và bán hàng tại 10 cửa hàng của Biti’s tại 9 quận/huyện ở TP.HCM. Hoạt động này nhận những phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Dựa vào những tín hiệu tích cực đó, Thiên Long và Biti’s chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác.  

Biti’s và Thiên Long: Tiềm năng kinh doanh trên mối quan hệ bền vững - Ảnh 3.

Nhân viên Biti’s tại cửa hàng Biti’s Phạm Hùng (Quận Bình Chánh, TP HCM) tư vấn cho một học sinh tìm mua sản phẩm Thiên Long.

"Không chỉ là câu chuyện doanh thu, sự hợp tác giữa Biti’s và Thiên Long lan tỏa một mối quan hệ bền vững, thúc đẩy cho sự kết nối của các thương hiệu Việt", bà Trần Phương Nga - Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Thiên Long nhận định.

Người tiêu dùng TP.HCM có thể tìm mua các sản phẩm của Thiên Long tại các cửa hàng Biti’s sau:

1. Cửa hàng Lê Văn Sỹ, Q.Tân Bình  

2. Cửa hàng Trần Hưng Đạo, Q.5  

3. Cửa hàng Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp  

4. Cửa hàng Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp  

5. Cửa hàng Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức  

6. Cửa hàng Lê Văn Việt, Q.9  

7. Cửa hàng Phạm Hùng, Q.Bình Chánh  

8. Cửa hàng Huỳnh Tấn Phát, Q.7 

9. Cửa hàng Tháp Mười, Q.6  

10. Cửa hàng Trường Chinh, Q. Tân Phú

Theo NST