Các doanh nghiệp nông sản Việt Nam được đào tạo miễn phí về chứng nhận sinh thái

Các doanh nghiệp sản xuất, chế biến nông sản Việt có thể đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến trên nền tảng zoom để tiếp cận khóa đào tạo miễn phí trong dự án Eco-Fair sẽ diễn ra chiều ngày mai (18.2).

Hội thảo "Chương trình hỗ trợ đào tạo miễn phí cho doanh nghiệp nông sản" nằm trong khuôn khổ Dự án xúc tiến cung và cầu cho các sản phẩm chế biến nông sản đạt chứng nhận sinh thái - công bằng tại Việt Nam (Eco-Fair) sẽ được tổ chức trực tuyến trên nền tảng zoom, trong khoảng thời gian từ 15 - 16 giờ ngày mai (18.2).

Eco-Fair là dự án đào tạo miễn phí cho các doanh nghiệp nông sản Việt Nam tiếp cận nguồn tài chính xanh

Trong hội thảo này, ban tổ chức dự án từ Việt Nam và Phần Lan sẽ chia sẻ về các hoạt động đào tạo của dự án dành cho các doanh nghiệp sản xuất và chế biến nông sản Việt Nam.

Các doanh nghiệp sản xuất và chế biến nông sản tại Việt Nam muốn tham dự Hội thảo về các chương trình đào tạo miễn phí có thể đăng ký theo link: https://us06web.zoom.us/meeting/register/tZYpdCppz8qHd3ESuHZSTbkAX7FF4GPcpks.

Ban tổ chức nhấn mạnh, Eco-Fair là dự án đào tạo hoàn toàn miễn phí, doanh nghiệp khi tham gia các hoạt động, chương trình không phải nộp bất cứ khoản phí nào. Đặc biệt, doanh nghiệp tham gia dự án sẽ được cấp giấy chứng nhận kèm chữ ký của các đối tác dự án, đặc biệt là từ Tổ chức SWITCH-Asia thuộc Liên minh châu Âu.

Eco-Fair là dự án xúc tiến cung và cầu cho các sản phẩm chế biến nông sản đạt chứng nhận sinh thái - công bằng tại Việt Nam (được tài trợ bởi Liên minh châu Âu và do các đối tác VIRI, CCS, VNCPC (Việt Nam) và Funzi (Phần Lan) triển khai thực hiện.

Dự án này đặt mục tiêu hỗ trợ, đào tạo miễn phí cho 1.000 doanh nghiệp đang sản xuất và chế biến nông sản tại Việt Nam về kỹ năng xây dựng các dự án tiếp cận các nguồn tài chính xanh hướng đến đầu tư phát triển nông nghiệp sinh thái, phát triển nông nghiệp bền vững và công bằng.

Cũng trong Eco-Fair, ban tổ chức sẽ lựa chọn 20 doanh nghiệp để hướng dẫn chuyên sâu, nhằm chuẩn bị cho quá trình xin hỗ trợ vay vốn đầu tư cho dự án, có sự đồng hành, tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.