“Chạm ký ức” sẽ là chủ đề của tập 6 chương trình Hát để sẻ chia

(CTG) Tập 06 phần 01 của Sing for Life - Sing for Love với chủ đề “Chạm ký ức” sẽ được công chiếu chính thức trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10 ngày 16/12/2021 với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ.

 

Trải qua hành trình 5 tập, tập 6 - tập đặc biệt của mùa 1 là lời tri ân mong muốn gửi tới khán giả một không gian âm nhạc không khoảng cách với những bản phối mới và phần tương tác chia sẻ thú vị từ các nghệ sĩ trực tiếp tại trường quay.

Sau 05 tập lên sóng, quỹ “San sẻ yêu thương” đã nhận được hơn 2,2 tỷ đồng bao gồm hiện vật và tiền mặt từ khán giả và các nhà hảo tâm. Những đóng góp trân quý thiết thực này đã được gửi tới người dân gặp khó khăn trong dịch bệnh dọc miền đất nước, cũng như các y bác sĩ và lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch.

Trải qua 05 tập, chương trình đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, đồng hành, ủng hộ từ cộng đồng. Tập 6 - tập đặc biệt của S4L như một món quà, là lời cảm ơn chân thành, sâu sắc mà những người làm chương trình muốn gửi đến cộng đồng, bởi những giá trị nhân văn, ý nghĩa đến từ sức mạnh kết nối của âm nhạc hay tình yêu được xây dựng từ sự chung tay đã được thấu hiểu trọn vẹn và lan tỏa rộng khắp thông qua hành trình mùa đầu tiên của chương trình.

Với chủ đề “Chạm ký ức" sẽ có có sự tham gia của các nghệ sĩ Dương Edward, Yến Lê, nhóm Oplus cùng nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band. Ở đây, các nghệ sĩ sẽ mang tới cho khán câu chuyện âm nhạc đặc biệt, ở đó các nghệ sĩ sẽ cùng khán giả cảm nhận “ký ức” và “thời gian” như hai món quà đặc biệt ai ai cũng đều có trong đời sống của mình, cùng nhau nhìn ngắm, chiêm nghiệm về nó, để lắng đọng lòng mình, để tự mình nghe "những lời bộc bạch từ trái tim", lưu giữ những gì ta yêu thương, những gì ta không bao giờ muốn đánh mất

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 06 sẽ hướng tới giúp đỡ đối tượng là các em học sinh, xây các điểm trường cho trẻ em khó khăn trên toàn quốc.

Chương trình “Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia” được phát sóng trực tiếp lúc 20h10 tối thứ Năm của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hàng tháng, do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng Công ty cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright tổ chức, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu hiện nay. Cùng với sự đồng hành của Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet và Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) để góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, vì một Việt Nam mạnh mẽ vượt qua thách thức.

Tập 06 phần 01 sẽ công chiếu trực tuyến trên kênh fanpage và youtube của Sing for Life - Sing for Love, các kênh mạng xã hội của VTVdigital và ứng dụng VieON.

Các nhà hảo tâm có thể quét mã VNPAY-QR để ủng hộ cho chương trình, hoặc chuyển khoản trực tiếp đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”:

Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam. Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, CN Hà Thành. Tiêu đề gửi ghi rõ: “Ủng hộ Hát để sẻ chia - số ĐT - Email”.

Các nhà hảo tâm có thể ủng hộ trực tiếp về chương trình bằng cách quét mã VNPAY-QR sử dụng tính năng QR Pay tích hợp sẵn trong ứng dụng của hơn 30 ngân hàng và Ví VNPAY.

Tiếp cận tới hơn 15 triệu người dùng Mobile Banking, VNPAY-QR là giải pháp thanh toán vượt trội có mạng lưới hơn 150.000 điểm thanh toán trên toàn quốc trải rộng trên mọi ngành nghề, lĩnh vực của cuộc sống từ giáo dục, vận tải, y tế, ẩm thực, giải trí, thời trang.

Không chỉ là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thanh toán hiện đại, VNPAY còn tiên phong trong các hoạt động xã hội, góp phần kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng.

 

CTG