Chương trình cắt tóc miễn phí, tặng học bổng cho học sinh là con em các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn

(CTG) Sáng ngày 18/72018, tại hội trường Nhà văn hóa xã Tân Tiến, huyện An Dương, Hội LHTN Việt Nam thành phố chỉ đạo Hội LHTN Việt Nam huyện An Dương phối hợp với Đội thiện nguyện tóc Hải Phòng tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí; tặng học bổng cho học sinh là con em các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn.

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quang Diện - Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam thành phố; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy An Dương.

Tại chương trình, Hội LHTN Việt Nam thành phố - Đội thiện nguyện tóc Hải Phòng đã trao tặng 20 suất học bổng (trị giá 10 triệu đồng) cho 20 em học sinh là con em các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện An Dương.

Sau chương trình khai mạc, Đội thiện nguyện tóc Hải Phòng với gần 30 tay kéo đến từ các salon tóc nổi tiếng trên địa bàn thành phố như Văn Sáu hair salon, Cúc Huệ hair salon, Hằng Vĩnh Hoàng hair salon, Hiền Nguyễn hair salon và nhiều salon tóc nổi tiếng khác… đã tiến hành cắt tóc miễn phí cho hơn 80 bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn xã Tân Tiến, huyện An Dương.

Chương trình là một trong những hoạt động tri ân của tuổi trẻ thành phố, hướng tới kỉ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Đây cũng là một trong những hoạt động thể hiện vai trò của Hội LHTN Việt Nam thành phố trong việc đoàn kết, tập hợp các câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện trên địa bàn thành phố tham cùng chung tay tham gia công tác đảm bảo an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa của tuổi trẻ thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Ban Tuyên giáo Thành đoàn Hải Phòng