Đoàn viên thanh niên công an Bình Phước thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng

(CTG) Ngày 19/7, Thượng úy Lại Tiến Sĩ - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị phối hợp cùng Huyện Đoàn Đồng Phú đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị Nên tại xã Tân Phước và tổ chức “Bữa cơm gia đình - Ấm tình lòng Mẹ”.

Trước Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), trong ngôi nhà cấp 4 giản dị của mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Nên rộn ràng bởi tiếng nói cười của các bạn đoàn viên thanh niên đến thăm hỏi, động viên Mẹ.

Ngôi nhà sáng bừng với những tấm bằng Tổ quốc ghi công, Huân chương kháng chiến được treo trang trọng giữa nhà. Mẹ Trương Thị Nên năm nay đã 92 tuổi, có chồng, con hy sinh trong những năm chiến tranh và mẹ được phong tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng.

Đoàn viên thanh niên công an Bình Phước thăm mẹ Việt Nam Anh hùng ảnh 1
“Bữa cơm gia đình - Ấm tình lòng Mẹ” do các bạn đoàn viên thực hiện.

Các cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã tặng quà, ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các mẹ; đồng thời tri ân công lao của Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Các bạn đoàn viên, thanh niên còn vệ sinh nhà cửa, đi chợ, nấu bữa cơm và ăn cơm cùng gia đình mẹ, hát cho mẹ nghe những bài hát đong đầy tình cảm yêu thương... Bữa cơm diễn ra trong không khí ấm áp, nghĩa tình để lại rất nhiều niềm vui, cảm xúc.

Đoàn viên thanh niên công an Bình Phước thăm mẹ Việt Nam Anh hùng ảnh 2
Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị Nên năm nay 92 tuổi.

Đây cũng là dịp để tuổi trẻ Công an tỉnh Bình Phước và Huyện Đoàn Đồng Phú khắc ghi truyền thống lịch sử hào hùng của các thế hệ cha anh và tiếp thêm động lực để nỗ lực phấn đấu xây dựng quê hương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đoàn viên thanh niên công an Bình Phước thăm mẹ Việt Nam Anh hùng ảnh 3

Các bạn đoàn viên chuẩn bị Bữa cơm gia đình - Ấm tình lòng Mẹ.

Đoàn viên thanh niên công an Bình Phước thăm mẹ Việt Nam Anh hùng ảnh 4

Theo TP