Gia Lai: Tặng Bằng khen cho Bí thư Chi đoàn trường với nồi cháo tình thương

(CTG) Ngày 18/10, anh Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai đã đến Trường Tiểu học Hà Ra số 1, xã Hà Ra, huyện Mang Yang để trao tặng Bằng khen gương người tốt việc tốt tháng 9 cho cô Hà Thị Thanh Việt, Bí thư chi đoàn trường.

 

Anh Đỗ Duy Nam tặng Bằng khen cho Cô Hà Thị Thanh Việt.

Liên tục trong gần 2 năm qua, cô Hà Thị Thanh Việt tự tay mình nấu những nồi cháo mang đến cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số đang học tại các điểm trường của Trường Tiểu học Hà Ra số 2 ở các làng Đê Kôn, Kon Tu Dơng, Kon Hoa, Kon Chrah, Kret Krot.

Đến nay, cô đã nấu hơn 4.000 suất cháo tình thương cho các em, ngoài nấu cháo để thay đổi khẩu phần cho các em, cô còn nấu xôi, mua bánh mì để thay thế khẩu phần cháo.

Ngoài thực hiện các công việc trên, cô còn vận động các mạnh thường quân góp kinh phí để tổ chức Tết Trung thu, Tết Thiếu nhi cho các em học sinh; tặng quà người già neo đơn, gia đình chính sách…

Phát biểu tại buổi trao tặng bằng khen, anh Đỗ Duy Nam đã biểu dương tinh thần vì cuộc sống cộng đồng của Bí thư chi đoàn Trường và mong muốn những hành động này của cô Việt tiếp tục lan tỏa để mang những điều tốt đẹp nhất đến với các em thiếu nhi, nhất là các em đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn.

Đức Thành
Tỉnh Đoàn Gia Lai