{Gương TN Sống đẹp 2023}: Nữ thiếu úy, bác sĩ đam mê với nghiên cứu khoa học

(CTG) Chị Thanh hiện là thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận 4, Chi hội trưởng Chi hội Thầy thuốc trẻ Quận 4, Bác sỹ – Trợ lý phòng Khoa học Quân sự, bệnh viện Quân y 175. Chị Đỗ Phạm Nguyệt Thanh đã tích cực tham gia các hoạt động do Trung ương Đoàn TNCS tổ chức và đạt được nhiều thành tích khác nhau cũng như có nhiều đóng góp cống hiến cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tích cực tham gia các hoạt động, chị đã đạt được nhiều hình thức khen thưởng như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế, Bằng khen của Ban Chấp Hành Đảng Bộ TP. Hồ Chí Minh, Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giấy khen của Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 175.

Chị Đỗ Phạm Nguyệt Thanh sẽ là 1 trong 20 gương thanh niên tiêu biểu được nhận Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” năm 2023. Chương trình do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Công ty TCP Việt Nam nhằm tuyên dương những thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực để lan tỏa những hành động đẹp, việc làm hay của thanh niên Việt Nam.

CTG