Hoa hậu Bảo Ngọc cùng Đoàn Thanh niên báo Tiền Phong thăm hỏi nạn nhân vụ cháy chung cư ở Khương Hạ

(CTG)Ngày 20/9, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đồng hành cùng Đoàn Thanh niên báo Tiền Phong đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội.

Theo chị Mai Thanh - Phó phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Bạch Mai, hiện đa số các nạn nhân đã hồi phục tích cực và dần ổn định. Trong đó, còn 2 trường hợp nặng đang tiếp tục điều trị và theo dõi sâu.

Thăm hỏi, chia sẻ, động viên cùng gia đình các nạn nhân, Hoa hậu Bảo Ngọc và Đoàn Thanh niên Báo Tiền Phong cũng có món quà nhỏ để hỗ trợ trong công tác điều trị và ổn định cuộc sống sau này.

Em trai của Thiếu tá C. (1 trong 2 trường hợp nặng đang điều trị) cho biết, gia đình neo người, vợ và con của anh trai đã mất trong vụ cháy. Gia đình vừa lo hậu sự, vừa bố trí thay người đến túc trực, chăm sóc anh trai.

"Trước đó, anh gọi điện về nhà, anh nói đã rất đau đớn và tuyệt vọng khi nhìn thấy vợ và con đã mất ngay trước mặt mình", em trai Thiếu tá C. nghẹn lòng kể lại và hy vọng khi anh khỏe lại sẽ đủ dũng cảm để vượt qua cú sốc lớn này.

Hoa hậu Bảo Ngọc cùng Đoàn Thanh niên báo Tiền Phong thăm hỏi nạn nhân vụ cháy chung cư ở Khương Hạ ảnh 1

Hoa hậu Bảo Ngọc thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân. Ảnh: Diệu Nhi

Hoa hậu Bảo Ngọc cùng Đoàn Thanh niên báo Tiền Phong thăm hỏi nạn nhân vụ cháy chung cư ở Khương Hạ ảnh 2

Đoàn Thanh niên báo Tiền Phong và Hoa hậu Bảo Ngọc tặng quà cho các trường hợp nạn nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. Ảnh: Diệu Nhi

Trước đó, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng đến thăm và nhận nuôi bé L.T.N. (13 tuổi) - thành viên duy nhất còn sống trong gia đình 4 người sau vụ cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

“Chị không làm được nhiều, cũng không thể chữa khỏi vết thương lòng này trong em. Nhưng chị sẽ cố gắng là người bạn đồng hành để em có một điểm tựa trong hành trình trưởng thành sắp tới. Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi. Em là cô gái mạnh mẽ với nhiều hoài bão, nên nếu sau đấy em vẫn cần chị, thì chị vẫn ở bên", Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ với em N.

Theo TPO