Hơn 5000 cán bộ, sinh viên trường ĐHTDTT Bắc Ninh tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

(CTG) Sáng nay, 7.11, sau buổi lễ chào cờ với quy mô toàn trường, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã phối hợp với Báo Văn Hoá tổ chức phát động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.


Hơn 5000 cán bộ, giáo viên, sinh viên của trường đã nhiệt liệt hưởng ứng và tham gia bầu chọn ngay tại chỗ bằng tin nhắn qua tổng đài 147.

Nhiều cán bộ, giáo viên, sinh viên đã tiếp tục bầu chọn cho vịnh Hạ Long qua trang web bầu chọn chính thức của BTC.

Đây là một trong những hoạt động tích cực hưởng ứng tuần “bầu chọn nước rút” cho Vịnh Hạ Long trước thời hạn cuối cùng là 18h11’ ngày 11.11 tới.

Được biết, trong thời gian vừa qua, Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã phát động, tổ chức để Đoàn trường, các khoa, lớp và các phòng ban tích cực tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.



Khối học sinh, sinh viên trường ĐH TDTT Bắc Ninh tham gia bầu chọn qua tin nhắn sau lễ chào cờ sáng 7.11.2011



Khối cán bộ, giáo viên trường ĐH TDTT Bắc Ninh tham gia nhắn tin bầu chọn sáng 7.11.2011



Sinh viên trường ĐH TDTT Bắc Ninh chờ đến lượt ngoài phòng bầu chọn qua Internet



Giảng viên và sinh viên trường ĐH TDTT Bắc Ninh tham gia bầu chọn qua Internet sau lễ chào cờ sáng 7.11.2011


Theo VH