Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà người có công ở Quảng Trị

(CTG) Các bác sĩ đã khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà cho 300 người dân là các hộ gia đình có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, Quảng Trị.

 

 

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020) Tỉnh Đoàn Quảng Trị phối hợp với Đoàn khối Các cơ quan Trung ương, Công Đoàn, Công Đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan Bộ Y tế tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Triệu Phước (huyện Triệu Phong, Quảng Trị).

Trong chương trình, các bác sĩ đã khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà cho 300 người dân là các hộ gia đình có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ Y tế), Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế cho biết: “Đây là món quà mang nghĩa tình, sự biết ơn, sẻ chia của thế hệ trẻ ngành Y tế và tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương với người có công và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Triệu Phước”.

Chương trình là dịp phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ; đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Theo TP