KHÁNH HÒA: CHƯƠNG TRÌNH “TÚI AN SINH – SẺ CHIA – GÚP NGƯỜI QUANH BẠN” ĐẾN VỚI 500 HỘ DÂN XÃ KHÓ KHĂN

Ngày 17-9, Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Tùng Nguyên (xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang) tổ chức trao quà hỗ trợ người dân khó khăn ở xã Vĩnh Thái.

Thường trực Tỉnh đoàn trao tận tay Túi an sinh cho người dân khó khăn

      Theo đó, tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Tùng Nguyên (xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang) đã trao 500 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, rau xanh, trứng... hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch covid-19 trên địa bàn thôn Vĩnh Xuân , đặc biệt là tại các khu trọ và một số địa bàn khác của xã Vĩnh Thái. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng sẽ góp phần giúp người dân đảm bảo đời sống sinh hoạt vượt qua đại dịch , kinh phí các phần quà do công ty TNHH Tùng Nguyên hỗ trợ.

     Hoạt động nằm trong chương trình “Túi an sinh - Sẻ chia - Giúp người quanh bạn” do Tỉnh đoàn phát động trên toàn tỉnh nhằm hỗ trợ người khó khăn, yếu thế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 . Dự kiến, Tỉnh đoàn Khánh Hòa sẽ trao 12.000 túi quà an sinh dành cho các hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Hy vọng rằng, những phần quà tuy không có giá trị lớn nhưng phần nào giúp người dân ổn định cuộc sống và vượt qua giai đoạn khó khăn này./.

                                                                                    

 

Tình Đoàn Khánh Hoà