Khởi động cuộc thi nhảy cover clip “Tuổi trẻ phòng chống Sốt xuất huyết”

(CTG) Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi, người tham gia sẽ cover clip lan toả mạnh mẽ thông điệp "Vì một cộng đồng không sốt xuất huyết" và được đăng tải trên nền tảng Tiktok cá nhân. Thời gian triển khai từ ngày 01/08 đến ngày 30/8/2023.

Nằm trong chiến dịch tuyên truyền, kêu gọi cộng đồng phòng chống sốt xuất huyết với chủ đề “Vì một cộng đồng không sốt xuất huyết” do Cổng Tri thức Thánh Gióng - Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) - nhãn hàng Remos phát động Cuộc thi.

Đối tượng tham gia là các cá nhân (hoặc nhóm) là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi. Thời gian triển khai từ ngày 01/08 đến ngày 30/8/2023.

Người tham gia sẽ cover lại clip nhạc được biên đạo sẵn do Ban tổ chức cung cấp. Các clip múa, hát theo hướng tích cực, sôi động tuyên truyền kêu gọi cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ, hội viên thanh niên, sinh viên cùng nhau phòng chống muỗi, phòng chống sốt xuất huyết và lan toả mạnh mẽ thông điệp "Vì một cộng đồng không sốt xuất huyết". Các video clip dự thi được đăng tải trên nền tảng Tiktok cá nhân kèm theo hashtag #khongsotxuathuyet #congtrithucthanhgiong #remos.

Cách thức tham gia, các cá nhân/tổ chức sẽ thực hiện yêu cầu do Ban tổ chức đặt ra và đăng hoạt động này trên trang cá nhân (ở chế độ công khai) đính kèm các hashtag theo quy định của Ban Tổ chức.

Kết quả Cuộc thi sẽ được công bố trên trang Cuộc thi và các website: Thanhgiong.vn, fanpage Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; fanpage Cổng tri thức Thánh Gióng; fanpage nhà tài trợ – nhãn hàng Remos và các phương tiện thông tin đại chúng.

Cơ cấu Giải thưởng gồm 01 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng; 02 giải Nhì trị giá 05 triệu đồng; 03 giải Ba trị giá 03 triệu đồng và 10 giải Khuyến khích trị giá 01 triệu đồng và giấy chứng nhận, cùng với các phần quà của Ban Tổ chức. Ngoài ra, 500 clip được like nhiều nhất sẽ nhận được 1 Bộ sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp từ công ty Rohto Mentholatum Việt Nam.

Tác giả đạt giải Cuộc thi sau khi có thông báo của Ban Tổ chức sẽ gửi Chứng minh thư/Căn cước công dân bản công chứng về địa chỉ: Cổng tri thức Thánh Gióng, số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

CTG