Lâm Đồng: 500 em học sinh tham dự chương trình "Vì nụ cười trẻ thơ"

(CTG) Ngày 31/5, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Vì nụ cười trẻ thơ” - Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2022.

 

 

Tham dự chương trình có chị Trần Thị Chúc Quỳnh - UVBTV TW Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng; chị Trần Diệp Mỹ Dung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội tỉnh; anh Ngô Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo các sở ban, ngành, Đội tình nguyện viên gồm 50 nghệ sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và 500 em học sinh trên địa bàn TP Đà Lạt.

 

 

Chương trình đã diễn ra các nội dung sôi nổi qua phần biểu diễn của các văn nghệ sĩ đến từ Nhà văn hóa thanh niên TP. Hồ Chí Minh với những tên tuổi lớn như ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đạt, Tánh Linh,… mang đến các tiết mục văn nghệ hoành tráng phục vụ các em thiếu niên, nhi đồng và Nhân dân địa phương. Chương trình cũng đã trao 500 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000đ) cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Đà Lạt.

Được biết “Vì nụ cười trẻ thơ” là chương trình kỷ niệm tròn 01 năm thành lập Đội hình tình nguyện tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19, có ý nghĩa thay lời cảm ơn của Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Hội LHTN Việt Nam TP.Hồ Chí Minh nói riêng đối với tấm lòng của cán bộ và nhân dân Lâm Đồng.

 

 

Sau thành công của chương trình tại Di Linh vào ngày 30/5, chương trình “Vì nụ cười trẻ thơ” tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh vào tối 31/5 đã mang đến rất nhiều niềm vui cho các em thanh thiếu nhi và quý phụ huynh trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay. Tổng giá trị của các chương trình tổ chức tại địa bàn Lâm Đồng là hơn 300 triệu đồng./.

Tỉnh Đoàn Lâm Đồng