Lãnh đạo T.Ư Đoàn chúc Tết chiến sĩ phòng cháy chữa cháy, sinh viên, du học sinh

(CTG) Chiều 30 Tết (11/2), anh Bùi Quang Huy, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn khóa XI, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của T.Ư Đoàn đã tới thăm hỏi, động viên, chúc Tết tại một số đơn vị trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Lãnh đạo T.Ư Đoàn chúc Tết chiến sĩ phòng cháy chữa cháy, sinh viên, du học sinh - ảnh 1
 
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy thăm hỏi, trao tặng lì xì cho ĐVTN Phòng Cảnh sát PCC&CNCH Hà Nội, chiều 30 Tết

Báo cáo với Bí thư thường trực T.Ư Đoàn và đoàn công tác, trung tá Nguyễn Tiến Nam, Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an thành phố Hà Nội cho biết, thời gian qua, hơn 400 cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân thủ đô.

“Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH có 11 chi đoàn với 313 đảng viên sinh hoạt Đoàn và đoàn viên, trong đó hơn 200 người dưới 30 tuổi. Trên từng lĩnh vực công tác, ĐVTN luôn phát huy vai trò xung kích, tinh thần sáng tạo, tình nguyện, khát khao cống hiến. Với mục tiêu đảm bảo an toàn PCCC trước, trong và sau Tết nguyên đán 2021, giúp nhân dân yên tâm vui xuân, Đoàn Thanh niên đơn vị đã ra quân thực hiện công tác tuyên truyền cho các cơ quan, đơn vị và người dân thành phố các biện pháp PCCC, đảm bảo an ninh an toàn…”, trung tá Nguyễn Tiến Nam nói.   

Lãnh đạo T.Ư Đoàn chúc Tết chiến sĩ phòng cháy chữa cháy, sinh viên, du học sinh - ảnh 2
 
Anh Bùi Quang Huy tặng quà Tết cho Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Hà Nội

 Tại Trường Đại học Giao thông Vận tải, anh Bùi Quang Huy và đoàn công tác của T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng quà Tết cho 72 du học sinh Lào, Campuchia đang theo học tại đây cùng một số sinh viên Việt Nam ở lại trường ăn Tết do tình hình dịch COVID-19 nên không thể về quê. Bí thư thường trực T.Ư Đoàn mong muốn lãnh đạo nhà trường tiếp tục quan tâm để công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường tiếp tục là một điểm sáng của Hà Nội cũng như của cả nước.

Lãnh đạo T.Ư Đoàn chúc Tết chiến sĩ phòng cháy chữa cháy, sinh viên, du học sinh - ảnh 3
 
Anh Bùi Quang Huy trò chuyện với các du học sinh Lào và Campuchia ở Trường Đại học Giao thông Vận tải

Anh Khamsouk, Trưởng đoàn du học sinh Lào đang học tập ở Đại học Giao thông Vận tải cho biết, dù rất nhớ quê nhà nhưng các sinh viên Lào đều chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch COVID-19 nên đã ở lại Việt Nam ăn Tết theo yêu cầu của Đại sứ quán Lào tại Việt Nam. Thay mặt các du học sinh nước ngoài, anh Khamsouk cảm ơn sự quan tâm của đoàn công tác đã mang tới những tình cảm quốc tế rất ấm áp và giúp cho các du học sinh có thêm nhiều trải nghiệm yêu thương trong những ngày Tết cổ truyền của Việt Nam.  

Lãnh đạo T.Ư Đoàn chúc Tết chiến sĩ phòng cháy chữa cháy, sinh viên, du học sinh - ảnh 4
 
Anh Bùi Quang Huy tặng quà Tết cho du học sinh
 
Lãnh đạo T.Ư Đoàn chúc Tết chiến sĩ phòng cháy chữa cháy, sinh viên, du học sinh - ảnh 5
 
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn thăm hỏi, tặng quà sinh viên Đại học Giao thông Vận tải ở lại trường ăn Tết do ảnh hưởng của dịch COVID-19
 
Lãnh đạo T.Ư Đoàn chúc Tết chiến sĩ phòng cháy chữa cháy, sinh viên, du học sinh - ảnh 6
 
Đoàn công tác T.Ư Đoàn và cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Hà Nội
 
Nguồn: TPO