Người đẹp, hoa khôi mong muốn lan tỏa nhiệt huyết trong ngày hội Chủ nhật Đỏ

Đồng hành với Tiền Phong trong ngày hội Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ nhiều năm qua; các người đẹp, hoa khôi háo hức chia sẻ và mong muốn lan tỏa sự nhiệt huyết của mình đến với mọi người trong xã hội. Đồng thời, cho rằng: “Cho đi là còn mãi…”.

Người đẹp, hoa khôi mong muốn lan tỏa nhiệt huyết trong ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 1

Hoa khôi, Đại sứ Du lịch TP Cần Thơ Huỳnh Thuý Vi tham gia hiến máu. - Ảnh: Hòa Hội

Hoa khôi, Đại sứ Du lịch TP Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi cho biết, rất vui khi luôn được đồng hành cùng Báo Tiền Phong tại ngày hội thật nhân văn và ý nghĩa này. Với Thúy Vi “Một giọt máu, góp triệu tấm lòng" cho đi là sẽ còn mãi.

Người đẹp, hoa khôi mong muốn lan tỏa nhiệt huyết trong ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 2
Người đẹp, hoa khôi mong muốn lan tỏa nhiệt huyết trong ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 3

Lãnh đạo Thành đoàn, Hội chữ thập đỏ TP Cần Thơ cùng Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi

Đồng thời, Thúy Vi cũng rất háo hức đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện bằng chính những giọt máu để góp sức và chút tấm lòng của mình gửi đến những bệnh nhân đang cần máu, đặc biệt là tại thời điểm này rất cần và vẫn còn nhạy cảm bởi dịch COVID-19. "Bạn cần máu tôi sẵn sàng sẻ chia" nên những việc làm thiện nguyện và đầy ý nghĩa thế này Thúy Vi sẽ tiếp tục đồng hành cũng như góp sức trẻ, tấm lòng của mình lan tỏa yêu thương đến với mọi người trong xã hội, để cuộc sống ngày càng tươi đẹp và giàu lòng yêu thương.

Người đẹp, hoa khôi mong muốn lan tỏa nhiệt huyết trong ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 4

Hoa khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú tham gia hiến máu

Cùng tham gia hiến máu, Hoa khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú nói rằng, hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, là một hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Hơn nữa, đó còn là một việc làm thiết thực, giàu ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. “Khi Tú và các bạn cho đi một giọt máu thì ở đâu đó có một niềm hạnh phúc lớn tạo thành. Giọt máu cho đi không mất mà nó đang tiếp tục chảy trong một cơ thể khác và góp phần làm nên sự sống. Khi nghĩ tới điều đó, chắc chắn mỗi người sẽ vượt qua nỗi sợ hãi, và cả Tú cũng vậy, hôm nay bản thân đã vượt qua rào cản để cho đi những giọt máu hồng và cảm thấy hạnh phúc khi làm được điều có ích cho xã hội”, Thanh Tú chia sẻ.

Người đẹp, hoa khôi mong muốn lan tỏa nhiệt huyết trong ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 5
Người đẹp, hoa khôi mong muốn lan tỏa nhiệt huyết trong ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 6

Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ Vũ Thanh Tú

Không những vậy, Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ còn tin rằng, việc hiến máu nhân đạo còn là động lực tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh, giúp họ không chỉ là sự sống mà còn tiếp thêm niềm tin vào cuộc đời, tin vào những tấm lòng cao cả sẵn sàng đưa tay giúp đỡ họ trong lúc sinh tử.

Người đẹp, hoa khôi mong muốn lan tỏa nhiệt huyết trong ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 7
Người đẹp, hoa khôi mong muốn lan tỏa nhiệt huyết trong ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 8

Người đẹp Nhân ái cuộc thi Người đẹp Thời trang Tây Đô năm 2022 Ngô Thị Tường Vi đang hiến máu.

 

Người đẹp Nhân ái cuộc thi Người đẹp Thời trang Tây Đô năm 2022 Ngô Thị Tường Vi nói rằng: rất vui và háo hức khi đây là lần thứ 4 đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo tại ngày hội thật ý nghĩa và nhân văn do Báo Tiền Phong tổ chức. “"Gióp giọt máu hồng bằng cả lòng nhân ái" và em hy vọng những người thanh niên trẻ như em sẽ tiếp tục đồng hành, cống hiến, lan tỏa sự nhiệt huyết và lòng yêu thương đến với mọi người trong xã hội để cuộc sống luôn giàu lòng nhân ái”, Tường Vi chia sẻ.

Theo TPO