Kể từ khi Apple ra mắt chiếc iPhone X vào năm 2017, thiết kế của những chiếc điện thoại đến từ hãng này dường như lại bắt đầu đi vào lối mòn của sự nhàm chán. Trong khi các nhà sản xuất Android khác lại có nhiều sự chuyển dịch tích cực. Hai năm sau đó, những chiếc iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max tiếp tục trông không khác gì những chiếc iPhone X, ngoại trừ việc nó có thêm cụm ba camera hoặc cụm camera kép ở mặt lưng.

iPhone 4 là chiếc iPhone được nhiều người hâm mộ Apple yêu thích.

Dù vậy, điều này có thể sẽ sớm thay đổi. Theo một báo cáo của Ming-Chi Kuo, những chiếc iPhone 2020 có thể sẽ quay trở lại với thiết kế tương tự iPhone 4. Chiếc điện thoại này có thể sẽ trông như một chiếc “bánh sandwich” kính với cạnh phẳng thay vì cạnh cong bán elip đã từng tồn tại từ thời iPhone 6. Nếu thay đổi này là xác thực, thiết kế của iPhone cũng sẽ tương đồng hơn với thiết kế của những chiếc iPad Pro. Ming-Chi Kuo bên cạnh đó còn cho biết chiếc điện thoại mới của Apple trong năm sau có thể được tráng cả kính sapphire ở bên sườn máy để bảo vệ thiết kế kính - kim loại mới.

Ở mặt trước, iPhone mới không khác gì so với thiết kế 2 năm trước.

Trước đó, Ming-Chi Kuo từng khẳng định ba điểm nhấn sẽ có mặt trên thế hệ iPhone trong năm sau bao gồm: thiết kế hoàn toàn mới, hỗ trợ kết nối mạng 5G và cải thiện khả năng của camera. Ming-Chi Kuo kì vọng những thay đổi này có thể giúp cải thiện doanh số iPhone bán ra so với cùng kì năm trước trong năm 2020.

Theo Saostar