|
|
Đó là các em Huỳnh Thị Vinh, Huỳnh Thị Vĩnh, Huỳnh Văn Vương là con của vợ chồng anh Huỳnh Văn Phương và chị Nguyễn Thị Thúy trú tại khối phố 6, phường Phước Hòa, thành phố Tam Kỳ không may bị tử nạn khi đang chài lưới trên sông Trường Giang.
Sổ tiết kiệm này đã được giao cho anh Huỳnh Ngọc Thành (chú ruột và cũng là người đã được UBND phường Phước Hòa cấp quyền giám hộ cho các cháu Vinh - Vĩnh - Vương). Bà Lương Thị Cúc (bà nội của 3 trẻ) rất xúc động trước tình cảm của ĐVTN và các nhà hảo tâm đã dành cho gia đình các cháu và hứa sẽ sử dụng số tiền trên để giúp các cháu ăn học nên người.
Trước đó, đoàn viên Chi đoàn đã đến hỗ trợ cho các em trong quá trình học tập (dưới hình thức dạy kèm tại nhà, 2 lần/tuần đến hết tháng 5/2013). Đây là hoạt động nghĩa tình nhằm hỗ trợ, chia sẻ một phần khó khăn cho các em mồ côi này.
|
Lê Quang Quỳnh |
.jpg)














