|
Nhằm chia sẻ những khó khăn mà các học sinh và đồng bào dân tộc thiểu số đang gặp phải trong mùa đông năm nay, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam đã tích cực vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, đoàn viên tích cực đóng góp, ủng hộ chăn ấm, áo ấm cùng các dụng cụ học tập góp phần chung tay giảm bớt khó khăn.
Trong dịp này, Hội LHTN tỉnh và Báo Thanh niên đã trao 200 suất quà cho các học sinh, người dân hiện đang gặp khó khăn ở xã Hướng Linh (Hướng Hóa) và xã Ba Lòng (Đakrông), mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng bao gồm 2 chăn bông cùng 1 áo ấm với tổng trị giá 50 triệu đồng.
Những phần quà đã giúp các em học sinh vùng cao ở 2 huyện biên giới ấm áp hơn trong mùa đông khắc nghiệt, đồng thời giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
Trần Hà