Sóc Trăng: Tuyên dương 120 Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện, Học sinh 3 tốt năm 2020

(CTG) Ngày 7/1, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Sóc Trăng tổ chức Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện và Học sinh 3 tốt năm 2020.

 

Tuyên dương 120 Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện và Học sinh 3 tốt.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021). Đến dự có đồng chí Võ Kim Chuyền - Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh; đại diện Ban thường vụ các huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng đông đảo các em học sinh, sinh viên.

Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, trong những năm qua, học sinh, sinh viên tỉnh Sóc Trăng đã không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện, luôn là lực lượng tiên phong trong các hoạt động, phong trào do tổ chức Đoàn - Hội phát động, góp phần đưa phong trào học sinh, sinh viên tỉnh nhà không ngừng phát triển. Qua triển khai thực hiện các phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Học sinh 3 tốt”, Sóc Trăng đã có 233 học sinh, sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh.

Tại chương trình tuyên dương, các đại biểu đã cùng nhau ôn truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam và tổ chức Hội Sinh viên. Để động viên và ghi nhận những thành tích đóng góp trong các phong trào của học sinh, sinh viên, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao giấy chứng nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh cho 120 học sinh, sinh viên tiêu biểu.

Quý Nguyên
Tỉnh Đoàn Sóc Trăng