Tây Ninh: Lãnh đạo Trung ương Đoàn thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV TNXP

(CTG) Ngày 27.9, anh Lê Thanh Tú, Ủy viên BTV, Trưởng ban Thanh niên xung phong Trung ương Đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Thanh niên xung phong Tây Ninh.

Tiếp đoàn công tác có anh Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Công ty; Giám đốc Công ty Lại Đỗ Vi Phương; cùng cán bộ, công nhân người lao động Công ty.

Quảng cảnh buổi làm việc.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Giám đốc Lại Đỗ Vi Phương đã thông tin sơ nét về lịch sử hình thành Công ty TNHH MTV Thanh niên xung phong Tây Ninh, báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh trong thời gian qua cũng như những khó khăn, vướn mắt mà Công ty đang gặp phải.

Phát biểu tại buổi làm việc, anh Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Công ty đã báo cáo thêm về những khó khăn trong quá trình vận hành của Công ty, về công tác chủ trương lãnh đạo của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, qua đó cũng đề xuất kiến nghị với Ban Thanh niên xung phong TW Đoàn sẽ có những gợi mở, định hướng thêm hướng đi mới cho Công ty trong thời gian tới.

Anh Lê Thanh Tú tham quan mô hình sản xuất trà đàn hương.

Qua lắng nghe báo cáo từ Lãnh đạo Công ty cũng như những chia sẻ, đề xuất, kiến nghị của của cán bộ, công nhân người lao động Công ty, anh Lê Thanh Tú, Trưởng ban Thanh niên xung phong Trung ương Đoàn đánh giá cao những nổ lực, phấn đấu của tập thể Công ty trong tổ chức sản xuất kinh doanh, bên cạnh đó cũng chia sẻ những khó khăn, vướn mắc mà Công ty đang gặp phải. Đồng thời cũng đã gởi mở, chia sẻ một số định hướng mới đến Công ty và đề nghị Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn quan tâm định hướng cho hoạt động của Công ty ngày càng đạt được hiệu quả cao hơn.

Thanh Long
Tỉnh Đoàn Tây Ninh