Tây Ninh: Sơ khảo Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi của Đoàn năm 2021

(CTG) Ngày 09.11, Tỉnh Đoàn Tây Ninh tổ chức vòng sơ Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi của Đoàn năm 2021 bằng hình thức trực tuyến.

 

Quang cảnh Hội thi.

Tham gia vòng sơ khảo Hội thi có 41 thí sinh là cán bộ đoàn, đoàn viên đến từ các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn. Các thí sinh tranh tài với 02 vòng thi, vòng 1, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm; vòng 2, các thí sinh trình bày một chuyên đề tự chọn trong thời lượng 5 phút.

Hội thi đã được nghe các báo cáo viên của Đoàn trình bài nhiều chủ đề như: Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI; công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc; học tập và làm theo lời Bác trên các lĩnh vực; các mô hình, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương....Các chủ đề được trình bày bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: sinh hoạt chi đoàn giả định, lớp tập huấn học giả định, minh họa bằng hình ảnh và video...

Hội thi diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 08 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 23/11/2021.

Hồng Quân
Tỉnh Đoàn Tây Ninh