Tây Ninh: Tuyên dương 133 Bí thư Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn tiêu biểu

(CTG) Ngày 17/3/2023 có 133 cán bộ Đoàn vinh dự được tuyên dương tại “Lễ tuyên dương Bí thư Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn tiêu biểu tỉnh Tây Ninh năm 2023”.

Tuyên dương cho các cá nhân là Bí thư Đoàn cấp cơ sở, Chi đoàn tiêu biểu tỉnh Tây Ninh năm 2023.

Phát biểu tại buổi Lễ, anh Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Tây Ninh cho biết: “Bí thư Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn tiêu biểu là danh hiệu mà đó còn là trách nhiệm, nhắc nhở người thủ lĩnh thanh niên Đoàn cơ sở chính vì thế trong thời gian tới mong rằng các đồng chí sẽ phát huy hơn nữa vai trò, tố chất thủ lĩnh thanh niên của mình để tiếp tục chung tay, góp sức cho sự lớn mạnh của tổ chức, viết tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn”.

Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà đã theo dõi phần giao lưu và lắng nghe những chia sẻ về công việc cũng như những đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cho tuổi trẻ tỉnh nhà của 03 gương cán bộ Đoàn tiêu biểu của tỉnh nhà đó là Bí thư Xã đoàn Tân Hội, huyện Tân Châu Đặng Hoàng Nam; Bí thư Chi đoàn công ty TNHH MTV Môi trường xanh Huê Phương Vn Ngô Thị Lệ và Nguyên Bí thư Chi đoàn ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành Võ Văn Lợi.

Tuyên dương các cá nhân là Bí thư Đoàn tiêu biểu.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc Hội đơn vị tỉnh Tây Ninh Phạm Hùng Thái khẳng định, mỗi cán bộ đoàn là một mảnh ghép cho sự phát triển và thành công của công tác đoàn và phong trào thiếu nhi tỉnh Tây Ninh trong chặng đường đã qua. Mong rằng trong tương lai các đồng chí sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, phát huy tối đa sức trẻ, sự sáng tạo của tuổi trẻ tỉnh nhà, học tập, nghiên cứu, tiếp cận khoa học công nghệ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, góp phần đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tuổi trẻ tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Với sự nỗ lực, không ngại gian khó, luôn quan tâm, nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên, phát huy tinh thần gương mẫu, xung kích, sáng tạo đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà ngày càng phát triển của các Bí thư Đoàn cấp cơ sở, Bí thư Chi đoàn.

Trao tặng 10 suất học bổng Kiều Phan cho các cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Ghi nhận và biểu dương những cống hiến, tại buổi lễ tuyên dương Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức trao khen thưởng cho 30 Bí thư đoàn cấp cơ sở, Chi đoàn tiêu biểu của tỉnh Tây Ninh năm 2023. Tuyên dương và khen thưởng 103 Bí thư đoàn tiêu biểu đã có những cống hiến nổi bật trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà.

Bên cạnh đó, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong dịp này Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức trao tặng các suất học bổng từ quỹ học bổng Kiều Phan cho 10 cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Thu Hiền
Tỉnh Đoàn Tây Ninh