Tỉnh Đoàn Bình Dương: Gấp rút bầu chọn Vịnh Hạ Long trong ngày cuối

(CTG) Sáng nay (11/11), tại thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Đoàn Bình Dương đã tổ chức cho 110 cán bộ Đoàn – Hội các tỉnh, thành gồm Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.


Hôm nay là ngày cuối cùng và chỉ còn vài tiếng nữa, cuộc đua bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới kết thúc nên không khí của cuộc bầu chọn diễn ra khá sôi nổi và khẩn trương. Hiện nay, Vịnh Hạ Long của Việt Nam đang nằm trong top 10 địa danh dẫn đầu.  



Toàn cảnh bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trong những giờ phút cận kết thúc 


Đây là thời khắc có ý nghĩa quan trọng mà mỗi người dân nước Việt chúng ta thể hiện cao độ tinh thần yêu nước thông qua việc bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. Nếu trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Vịnh Hạ Long sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa, đất nước, con người Việt Nam ngày càng đi xa hơn, rộng rãi hơn đối với bạn bè thế giới, đồng thời đem lại nguồn thu đáng kể cho nước ta. 



Một số khác bầu chọn qua điện thoại


Tại buổi bầu chọn, các bạn cán bộ Đoàn đã rất nhiệt tình và hào hứng bầu chọn cho Vịnh Hạ Long qua Internet và qua điện thoại bằng việc nhắn tin: HL gửi 147 hoặc HALONG gửi 147.

Trong thời gian qua, các Huyện, Thị Đoàn và Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn cũng đã tổ chức nhiều buổi bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới trong Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên. Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu quê hương đất nước trong mỗi con người trẻ nước Việt.

Diễm Trinh
Tỉnh Đoàn Bình Dương