Tỉnh Đoàn Hòa Bình nâng bước học sinh vùng cao tới trường

(CTG) Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp cùng các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường” năm 2024, mang đến 200 chiếc xe đạp cho học sinh vùng cao, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đà Bắc.

Tỉnh Đoàn Hòa Bình nâng bước học sinh vùng cao tới trường ảnh 1

Vừa qua, tại Trường TH&THCS Cao Sơn, huyện Đà Bắc, Tỉnh Đoàn Hòa Bình, CLB Bất động sản Hòa Lạc phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường” dành cho thiếu nhi trên địa bàn huyện Đà Bắc.

Tỉnh Đoàn Hòa Bình nâng bước học sinh vùng cao tới trường ảnh 2

Tham dự có ông Phan Hồng Thủy, Phó Vụ trưởng, Vụ Pháp chế - Ủy ban Dân tộc Chính phủ, anh Nguyễn Duy Tư - Bí thư Tỉnh Đoàn Hoà Bình, các đơn vị tài trợ, đồng hành, lãnh đạo địa phương cùng 200 em học sinh tại huyện Đà Bắc.

Tỉnh Đoàn Hòa Bình nâng bước học sinh vùng cao tới trường ảnh 3

Chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường” được tổ chức với tinh thần tương thân tương ái và mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ, chăm lo cho trẻ em đang học tập tại vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện đặc biệt khó khăn.

Tỉnh Đoàn Hòa Bình nâng bước học sinh vùng cao tới trường ảnh 4
Tỉnh Đoàn Hòa Bình nâng bước học sinh vùng cao tới trường ảnh 5

Tại chương trình, các đơn vị tài trợ đã trao 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Đà Bắc.

Tỉnh Đoàn Hòa Bình nâng bước học sinh vùng cao tới trường ảnh 6
Tỉnh Đoàn Hòa Bình nâng bước học sinh vùng cao tới trường ảnh 7

Các em học sinh được nhận quà đều là những em có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi, tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường tổ chức.

Tỉnh Đoàn Hòa Bình nâng bước học sinh vùng cao tới trường ảnh 8

Bên cạnh đó, chương trình còn trao các suất quà là sản phẩm đông trùng hạ thảo cho giáo viên làm tổng phụ trách đội trên địa bàn huyện.

Tỉnh Đoàn Hòa Bình nâng bước học sinh vùng cao tới trường ảnh 9

Chương trình "Cùng em đến trường" là hoạt động thiện nguyện thiết thực với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Tỉnh Đoàn Hòa Bình nâng bước học sinh vùng cao tới trường ảnh 10

Những món quà được gửi đến cho các em học sinh với mong muốn sẽ là nguồn động viên, sự cổ vũ và niềm tin cho các em vượt qua khó khăn, giúp các em vươn lên trong học tập, trưởng thành mạnh mẽ hơn và đóng góp tích cực vào xã hội trong tương lai.

Theo TPO