Theo đó, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị đã trao tặng 10.000 túi thuốc cho Bộ Tư lệnh TP. Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ công tác chăm sóc, đảm bảo sức khoẻ cho cán bộ, chiến sĩ để sẵn sàng cho một cuộc chiến có thể còn gian truân, lâu dài…

Anh Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng 10.000 túi thuốc tới cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC cho biết: Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố phía Nam, các cán bộ chiến sĩ chính là một trong những lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, “đặt tính mạng, sức khỏe của Nhân dân lên trên hết, trước hết”, quyết tâm “Sớm đưa cuộc sống bình yên trở về với Nhân dân”, các cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh TP. Hồ Chí Minh đã chủ động khắc phục khó khăn, biến thách thức thành động lực, nỗ lực không ngừng để cùng địa phương hỗ trợ nhân dân phòng, chống dịch.

Được biết, kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát đến nay, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đồng hành với Chính phủ và nhân dân cả nước trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 với nhiều hoạt động thiết thực như: Ủng hộ kinh phí mua kít xét nghiệm nhanh Covid-19; giúp tiêu thụ hàng hoá ứ đọng vì dịch bệnh; gây quỹ trao tặng thiết bị vật tư y tế như máy thở, máy xét nghiệm, kit xét nghiệm nhanh Covid-19; triển khai chương trình ATM gạo, ATM Oxy, ATM Túi thuốc cứu người; triển khai chương trình ủng hộ 100.000 suất ăn miễn phí cho đồng bào nghèo tại thành phố Hồ Chí Minh; chuyến xe tình nghĩa DNT Việt Nam; ủng hộ trang thiết bị cho các bệnh viện dã chiến… để chung tay giải quyết những khó khăn, nhanh chóng dập dịch ở các điểm nóng, tuyến đầu…

Hải Đăng