Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường

(CTG) Ngày 8/9, BTV Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Diễn Châu, Huyện Đoàn Diễn Châu tổ chức chương trình “Trung Thu yêu thương – Nâng bước em đến trường” cho trẻ em trên địa bàn xã Diễn Xuân.

 

Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường ảnh 1

Chương trình Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. (Ảnh: TH)

Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường ảnh 2

Thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh Nghệ An đã có nhiều hoạt động cụ thể, ý nghĩa nhằm bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; luôn coi công tác bồi dưỡng, giáo dục thiếu nhi là việc làm cần thiết, quan trọng để hướng tới tương lai tốt đẹp của nước nhà.

Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường ảnh 3
Để trẻ em trên địa bàn có thể hưởng trọn vẹn niềm vui Tết Trung thu, BTV Tỉnh đoàn Nghệ An đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh thực hiện tốt việc chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường ảnh 4

Màn múa lân đặc sắc tại chương trình

Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường ảnh 5
Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường ảnh 6

Phát biểu tại chương trình, anh Trần Linh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An khẳng định: “Việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội. Các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh cần quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu, để các cháu tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập."

Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường ảnh 7

Dịp này, BTV Tỉnh đoàn Nghệ An, Huyện đoàn Diễn Châu, UBND huyện Diễn Châu, UBND xã Diễn Xuân và Chùa Cổ Am đã có hơn 40 suất quà ý nghĩa trao tặng đến các em thiếu nhi tại chương trình

Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường ảnh 8

Đại diện UBND huyện Diễn Châu tặng quà cho các em nhỏ khó khăn

Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường ảnh 9

Chương trình thu hút hàng trăm em nhỏ và người dân háo hức tham gia.

Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường ảnh 10

Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, chương trình Trung thu năm nay tràn ngập niềm vui đối với các em nhỏ.

Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường ảnh 11

Chiều cùng ngày, BTV Tỉnh Đoàn Nghệ An đã tới thăm và trao 15 suất quà cho 15 em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu

Trung thu yêu thương – Nâng bước em đến trường ảnh 12

Những món quà nhỏ tiếp thêm động lực cho các em

Theo TP