Tuổi trẻ Tây Ninh chung tay xây dựng năm thôn mới

(CTG) Đây là hoạt động nhằm cổ vũ, động viên, đồng thời tuyên truyền những kết quả đạt được trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới tại tỉnh nhà.

 

Ngày 29/11/2022 tại huyện Đoàn Châu Thành, Tỉnh Đoàn Tây Ninh đã tổ chức Hội thi “Thanh niên chung tay xây dựng năm thôn mới năm 2022”.

Tiểu phẩm của các đội thi.

Tại Hội thi, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trao 05 pano cổ động về xây dựng nông thôn mới cho xã Thái Bình, Long Vĩnh, Thanh Điền, Hòa Thạnh và Biên Giới. Hội thi diễn ra với 13 tiểu phẩm từ các địa phương: An Cơ, An Bình, Biên Giới, Hoà Hội, Hoà Thạnh, Hảo Đước, Long Vĩnh, Phước Vinh, Thái Bình, Trí Bình, Đồng Khởi, Thị trấn Châu Thành, Thành Long.

Qua các phần phi, hầu hết các tiểu phẩm phong phú về nội dụng, đa dạng về hình thức, trọng tâm là chung tay tuyên truyền tìm hiểu pháp luật và xây dựng nông thôn mới. Các đội thi đã thể hiện được năng khiếu thi diễn đã làm cho không khí hội thi trở nên sinh động và truyền tải thông điệp ý nghĩa cho người xem.

Ban giám khảo trao giải cho các tiểu phẩm xuất sắc nhất tại hội thi.

Sau hơn 2 giờ tranh tài sôi nổi và quyết liệt Ban Giám khảo đã chọn 8 tiểu phẩm xuất sắc truyền tải đầy đủ thông điệp xây dựng Nông thôn mới. 01 Giải Nhất trao cho Xã Trí Bình với tác phẩm “Vì một hành tinh xanh”; 01 Giải Nhì trao cho xã Đồng Khởi với tác phẩm “Đường quê bất ổn”; Trao 02 Giải Ba cho xã Phước Vinh, xã Hoà Hội và 04 Giải Khuyến Khích cho xã Thái Bình, Biên Giới, An Cơ và Thị trấn Châu Thành.

Bích Uyên
Tỉnh Đoàn Tây Ninh